September 27, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

Janjep Carlos นายแบบฟิลิปปินส์ หล่อล่ำ อนาคอนดาดุ้นใหญ่ พร้อมรอยสัก แซ่บซี๊ด ชวนสัมผัส

1 min read

นายแบบ Underwaer หนุ่มรูปงามผู้ที่พร้อมจะปล่อยความฟินของอนาคอนดาสุดอลังการมาให้สาวๆ ได้ชมกันบอกเลยว่าหากได้เห็นกันแล้วจะร้องซี๊ดน้ำลายสอไปตามๆ กันอย่างแน่นอน หนุ่มหล่อคนนี้ก็คือ Janjep Carlos นายแบบชาวฟิลิปปินส์ ที่มีรอยสักชวนน่าพิศวาสเป็นอย่างมาก ในวันนี้ Talktatoo ก็ไม่นิ่งนอนใจ จึงพามาให้สาวๆ ได้สัมผัสความฟินนี้กันแบบใกล้ชิด

Janjep Carlos มีดีกรีเป็นถึง เอกอัครราชทูต ประจำอยู่ที่ แอนดรูว์ คริสเตียน และยังเป็นนายแบบหล่อ ขาวออร่า แถมยังมีหุ่นล่ำๆ ซิคแพคแน่นๆ เอาไว้มัดใจสาวได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งความฮอตของเขานั้นก็ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะในโซเชียลส่วนตัวอย่าง อินสตาแกรม ที่มียอดผู้ติดตามเกือบครึ่งล้านคนเลยทีเดียว เพราะเสน่ห์อันสุดเร่าร้อน ที่หนุ่ม Janjep Carlos ได้เผยออกมานั้นเรียกได้ว่าสะเทือนไปทั้งวงการกันเลย นอกจากนี้หนุ่ม Janjep Carlos ยังเป็นคนที่รักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ทำให้ร่างกายของเขานั้นล่ำ กำยำ ดูน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่ที่เรียกว่าเป็นทีเด็ดที่สาวๆ ต้องสะดุดการกันทุกรายของหนุ่ม Janjep Carlos ก็คงจะเป็น รอยสัก ที่แสนเย้ายวน ชวนน้ำเดิน ชนิดที่ว่ามีอยู่ทั่วเรือนร่างของร่างกายเขาเลยไม่ว่าจะเป็น แขน ขา และบนแผ่นหลัง ซึ่งรอยสักของเขานั้นก็มีอยู่หลากหลายประเภท อาทิเช่น รอยสักหมาป่าที่ต้นขาทั้งข้างจะเรียกว่า รอยสักประเภท Tattoos Wolf และรอยสักบนแขนจะเรียกว่า รอยสักประเภท Tribal Tattoo ส่วนรอยสักที่บนแผ่นหลังเขานั้นจะเป็น รอยสักประเภทถมดำ หรือ Blackwork Tattoo นั่นเอง บอกเลยว่าหน้าตาก็กินขาดแล้ว ยิ่งมาเจอรอยสักสุดแซ่บ ก็ยิ่งทำให้สาวๆ ติดอกติดใจในตัวหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก

หากสาวๆ หรือแฟนๆ ที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามความหล่อล่ำ อนาดาคอนด้าสุดอลัง รวมถึงรอยสักสุดซี๊ด ในวันนี้ Talktattoo.com ก็ไม่พลาดที่จะนำช่องทางการติดตามมาฝากอีกด้วย สามารถเข้าไปกด Follow ได้ที่ IG : janjep

Related posts:

เปิดวาร์ป ดีพ Sakson หนุ่มหล่อ หน้าตี๋ เป้าตุง รอยสักแซ่บ น่าสัมผัส เดือดในTwiter
ส่องวาร์ป “เดียร์ อรรถพร” หนุ่มกล้ามปูสุดแซ่บกับรอยสักสุดซี๊ด
น้องเฌอพลอย (vjcherploy) ไอดอลสาว หน้าหมวย หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกโซเชียล
รีวิว Tack Tattoo Studio ร้านสักดาราดัง แทค ภรัณยู หนุ่มหล่อ ผู้หลงใหลในเรื่องรอยสัก
ประเภทและความหมายของ รอยสัก สไตล์ Tribal Tattoo
5 จุดน่าสัก เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ หลงใหล สไตล์มินิมอล
"Andy Panxiang" นายแบบแดนมังกร หุ่นสุดล่ำ เผยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่
ส่องรอยสัก กวินท์ ดูวาล GAVIN.D แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่ห์
Lee Kyeong Hoon นายแบบโอปป้า หน้าหล่อ งานดี หุ่นล่ำสุดเซ็กซี่ เผยของลับ รอยสักสุดซี๊ด
กาย รัชชานนท์ เจ้าพ่อ กล้ามปู สายเข้ม หุ่นแซ่บ สุดเฟิร์ม มาพร้อมรอยสัก สุดสยิว ทั่วเรือนร่าง
Jake Andrich นายแบบหุ่นล่ำ แห่งประเทศแคนนาดา หล่อแซ่บ ซิกแพคน่าขยี้ พร้อมรอยสักสุดสยิว
Color Tattoo Fashion แฟชั่นลายสักสี สำหรับสายหวาน น่ารักฟรุ้งฟริ้ง