December 7, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

Iamcartoon น้อง การ์ตูน เน็ตไอดอล นางฟ้ารอยสัก สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ที่สุด

1 min read

Iamcartoon น้องการ์ตูน เน็ตไอดอล คนดังในโลกออนไลน์ เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีหนุ่มๆ ติดตามอยู่ในทุกแพลตฟอร์มอย่างมากมาย โดยเธอนั้นมักจะชอบออกมาแต่งกายในชุดคอสเพลย์ ที่สุด เซ็กซี่ โชว์เรือนร่าง เผยออกมาให้เหล่า แฟนคลับ ได้เห็นถึง รอยสัก เพิ่มความแจ่มบนร่างกายให้หนุ่มๆ ได้มองแบบไม่มีวันเบื่อ ซึ่งในวันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ ไป ติดตาม และแนะนำให้รู้จักกับ น้อง การ์ตูน สาวแซ่บ กลุ่มลับ จากโลก ทวิตเตอร์ กัน

เปิดวาร์ปสาวคนนี้ เราต้องบอกเลยว่า ใครที่ ทุนน้อย แล้วอยากจะ กดติดตาม สาวสวย เพื่อดูงาน คลิป เซ็กซี่ เราว่าคนนี้ควรตามมาก น้อง การ์ตูน น้องตั้งราคา แอคล็อคไว้ถูกมาก หากไม่นับช่วง โปรโมชั่น เราว่าอันนี้ถูกน่าจะที่สุดแล้ว เพราะงั้นอยากจะ เชิญชวน เข้าไปสมัคร กดซับ แอคล็อค แบบถาวรเพื่อให้น้องได้มีกำลังใจทำคลิปต่อไป จะถูกจนเหลือกี่บาท เรามาดูกัน น้องการ์ตูน คนนี้

ขอรีวิว น้องการ์ตูน คนนี้สักหน่อย ยอมรับเลยว่า Iamcartoon เป็นสาวที่มี เสน่ห์ ตรง คาแรกเตอร์ ไม่เหมือนใครนี่แหละ แม้จะ หน้าหวาน แต่ดีกรีความ เซ็กซี่ เต็มทะลุกราฟกันเลยทีเดียว โครง หน้าสวย เรียว รี รูปไข่ ได้สัดส่วน มาก หน้าผาก น้อง เปิดเหม่งเสน่ห์ จนเราคิดดีไม่ได้เลยว่า ลานตรงนั้นมันจะขนาดไหน คิ้วเข้ม โค้ง ขึ้น เล็กน้อย ตาสีดำ ดูแวววาว และมี เสน่ห์ ในตัวเอง ขนตางอน เด้งกำลังดี จมูกใหญ่มาก ปลายจมูก ทรงชมพู่ เข้ากันดี ปากสวยมาก ทั้ง ริมฝีปาก ที่อวบหนา มุมปาก ที่หยักงุ้มเหินขึ้น เล็กน้อย ทำให้เวลาทำ ปากนิ่ง ก็ดูสวยเหมือนเดิม

ต่อมาเป็นเรื่องของ หุ่น ที่จัดว่า เด็ดจริง รูปร่างมาแนว สาวตัวเล็ก น่ารัก แต่ว่า หน้าอก กลับใหญ่ เกินตัวมาก หากให้กะเราว่า คัพดี เป็นอย่างน้อยนะ หน้าท้อง ดีมาก จนแทบจะเห็น กล้ามท้อง ขึ้นมาเลย เอว ก็เข้า ทรงดี ผิวขาว เหลือง เนียน แต่ว่ามีรอยสักเยอะตามตัว ทั้งหน้าท้อง แล้วก็จุดอื่นในร่างกาย

ทางด้าน ผลงาน ของ น้องการ์ตูน คนนี้ เท่าที่เราตามมา ต้องใช้คำว่า งานดี เซ็กซี่ ไม่เบา เลยของจริง เพราะว่าน้องมี ผลงาน คอนเทนต์ เซ็กซี่ แบบต่อเนื่องมาก เท่าที่เราเห็นแนะนำว่ากดติดตาม แอคล็อค ของน้องไว้เลย  งานเซ็กซี่ มาได้ตลอด แถมราคายังถูกมาก เชื่อหรือไม่ว่าน้องเปิด แอคล็อค ด้วยราคาเพียงแค่ 299 บาท ราคา นี้คือ จ่ายครั้งเดียวจบ เลยด้วยนะ คิดดูว่าราคานี้หาได้ที่ไหน ถูกกว่านี้แสดงว่าของปลอมแล้วล่ะว่ากันตามตรง ถามว่าราคานี้เห็นอะไรบ้าง เอางี้น้องปล่อยคลิปตัวอย่างมา

อันแรกเป็น คลิปยั่วๆ ด้วย เสื้อสีเหลือง แบบครึ่งตัว จากนั้นก็ขอ ถกเสื้อ โชว์หน้าอก อวบๆ ของเธอเอง แล้วก็จัดหนักให้เห็นกันเต็มตา ของโคตรดีเลย หากอันนี้ยังไม่เด็ด ต้องคลิปนี้ ที่น้องตัดมาเป็นตอนที่โดนเย ท่าหนึ่งด้วยเสียงครางที่เสียวดีเหลือเกิน แม้ว่าจะมาสั้นๆ แต่ทำให้เราได้เสียวจริง ดูแล้วโคตรดีอ่ะคลิปนี้ ดีขนาดนี้คงต้องไปอุดหนุนกันแล้วล่ะ

นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายคลิปที่ดูแล้ว ต้องไปห้องน้ำกันทุกคน ส่วนคอนเทนต์ในเฟสก็จะมาแนวเดียวกัน เป็นทั้งภาพ แล้วก็คลิป เกี่ยวกับความเซ็กซี่ของน้องเอง จัดว่าดีเลยนะ เราชอบงานถ่ายแบบชุดเมดสุดเซ็กซี่ที่น้องใส่แล้วมันเซ็กซี่มาก ทั้งหุ่นที่แทบจะทะลักชุดออกมา แล้วก็ใส่แว่นกรอบโตให้เนิร์ดขึ้นมาอีก งานดีจัดเลยน้องคนนี้

ช่องทางการติดตาม น้อง การ์ตูน

Facebook : Chonlada Kaewprasert

Twitter : @iamcartoon4482

Instagram : iamcartoonnnnnnn

Related posts:

ต้นกำเนิดของรอยสักแบบสีน้ำ Watercolor tattoo สุดน่ารัก
อ๊อฟ สถาพร หนุ่มหน้าหล่อ รอยสักสุดเท่ห์ ดีกรีความแซ่บให้เต็มสิบ ไม่หัก ไม่ถอน
“Mao” นายแบบสายนู้ด ปล่อยของลับ หุ่นสุดล่ำ กับรอยสักสุดเท่ห์
ส่องรอยสัก กวินท์ ดูวาล GAVIN.D แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่ห์
Mishima Risa นางแบบสาว แดนปลาดิบ สุดเซ็กซี่ พร้อมรอยสัก แซ่บละมุน
Dylan hoang nguyen เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำ ชาวเวียดนาม อวดรอยสักทั่วเรือนร่าง เซ็กซี่น่าสัมผัส
Pinkynguyen นายแบบ เวียดนาม หุ่นล่ำบึก ดีกรีความแซ่บ สุดเกินพิกัด พร้อมรอยสัก สุดสยิว ทั่วเรือนร่าง
Thaen Khenasao นายแบบ Underwear หุ่นล่ำ ซิคแพค แซ่บ อวดรอยสัก สุดฟิน ยั่วน้ำกาม
ความเป็นมาของรอยสักสไตล์ นีโอเทรดิชันนอล (Neo Traditional Tattoo)
Xaya Bolin ซายา ส่องรอยสัก สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความ ร้อนแรง เกินต้าน
รีวิว ร้านสัก Tattoos Boom Zodat เก๋ไก๋ ใน สไตล์มินิมอล
Jake Andrich นายแบบหุ่นล่ำ แห่งประเทศแคนนาดา หล่อแซ่บ ซิกแพคน่าขยี้ พร้อมรอยสักสุดสยิว