April 20, 2024

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

น้องเนปจูน ณัฐพร napjjune สาวแซ่บ ผมสั้น ไซส์มินิ อวดความเซ็กซี่ โชว์รอยสัก ทั่วเรือนร่าง

1 min read

ในวงการเซ็กซี่โอนลี่แฟน ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่คนติดตามอย่างเราเบื่อมากก็คือ พวกของปลอมทั้งหลายเยอะมาก เรียกว่าเยอะจนทำให้เราแทบจะแยกไม่ออกเลยว่า อันไหนของจริง ของปลอม เธอคนนี้ก็เหมือนกัน น้องเนปจูน napjjune หรือ เนปจูน ณัฐพร เธอคนนี้เรามีวาร์ปพร้อมกับเรื่องราวของเธอมาบอกเล่ากัน ที่สำคัญวาร์ปจริงของแท้

น้องเนปจูน ณัฐพร สาวผมสั้นคนนี้จัดว่าตัวทีเด็ดของวงการโอนลี่แฟนเวลานี้ของจริงเลย เพราะว่าเธอกำลังพีคและมีความสวยเซ็กซี่จัดเต็มมาก ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าที่สวยกำลังดี เป็นทรงวงรี คางแหลมสวยงาม หน้าผากตามมาตรฐาน ขาวเนียนกริบ อาจจะไม่โหนกนูนเท่าไร แต่ก็พอได้เหมือนกัน คิ้วหนามาก เป็นเส้นตรงสวยงามกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนงามหนาดำจนทำให้ตาเธอหวานเด่น เห็นแต่ไกล จมูกดั้งโด่งพอดี ปลายจมูกทรงดีน่ามอง ปากก็มาตรฐานไม่ใหญ่มาก ไม่เล็กมาก แต่ว่าริมฝีปากที่อวบอิ่ม ปากเจ่อเสน่ห์ของเธอเห็นแล้วมันดี

หุ่นของ น้องเนปจูน napjjune จัดว่าสุดมาก เป็นสาวร่างบางพอดี กรอบกรุบกริบ แต่ว่าหน้าอกที่เราต้องใช้คำว่า ใหญ่เกินตัวจนกลายเป็นภูเขาไฟขนาดย่อม ทำให้เราต้องกลืนน้ำลายกับหน้าอกขาวเนียนคู่นั้น หน้าท้องเนียนมากไม่มีไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่น้อย เอวเว้าเข้ากันสวย ผิวขาวมาก มีรอยสักตามตัว

มาส่องผลงานของ น้องเนปจูน คนนี้กันบ้าง เท่าที่เราไปส่องมา ก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้ใครเหมือนกัน สำหรับ น้องเนปจูน ณัฐพร ตอนนี้เธอรับทำเป็นการโปรโมตเว็บแห่งหนึ่งที่เธอมีคอนเทนต์แนะนำตลอดด้วยเหมือนกัน ใครสนใจก็ไปตามกันได้ หรือใครอยากจะช่วยสนับสนุนน้องก็ไปจ้างน้องได้ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ส่วนผลงานคอนเทนต์ระดับ 18+ เท่าที่ไปเห็นมา เหมือนน้องเค้าจะทำคอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์มอื่นอย่าง MLive ก็ลองไปติดตามกันได้ บอกเลยว่าเด็ดเหมือนกัน เป็นสาวผมสั้นที่จัดคอนเทนต์ให้เราติดตามแบบรัวไม่หยุด ไม่เท่านั้นยังจัดเต็มเห็นหมด แบบไม่มีกั๊กอีกต่างหาก

ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่ น้องเนปจูน napjjune ได้ประกบกับตัวเทพของวงการเวลานี้อย่างคู่เทพ ที่เราต้องใช้คำว่าซัดกันนัว รัวกันยับเลย ตั้งแต่การเล้าโลม การเข้าจังหวะ การสอดใส่ที่เรียกว่าจัดกันเต็มสูบแบบไม่มีใครยอมใคร ทั้งโยก ทั้งเขย่า ทั้งกระแทกกันเต็มที่มาเสียวซี้ดกันไป หรือคลิปนี้ก็งานดีเหมือนกันเป็นคลิปที่น้องเค้ามาช่วยตัวเองให้เราดู พร้อมกับติ้ว เบ็ด ซะจนเรานี้เสียวซี้ดตามน้ำเยิ้มหัวกันเลยทีเดียว ยิ่งตอนเอาของปลอมยัดนี่ทำเอาเราเสียวซี้ดจนเสร็จตามเหมือนกัน

ว่ากันเรื่องสายฟรีกันบ้าง ใครมาทางนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เรามีคำแนะนำ ให้กดติดตาม น้องเนปจูน ใน ทวิตเตอร์ แบบด่วนๆ ได้เลย ผลงานเธอที่ลงนี่เราเสียวจะทวิตปลิว ด้วยเหมือนกัน เพราะว่าเธอจัดเต็มให้เราเลย อย่างภาพนี้ที่ถ่ายเล่นบนเตียงแต่ว่าไม่ใช่เล่นกับการถกเสื้อให้เห็นหน้าอกอย่างดี เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลยสำหรับภาพเซ็ตนี้ งานดีจริง และอีกหลายคอนเทนต์ในทวิตเตอร์ที่ต้องบอกว่าก่อนกด ควรดูซ้าย ดูขวาก่อนนะ

ช่องทางการติดตาม น้องเนปจูน napjjune

Facebook : เนปจูน ณัฐพร

Instagram : napjjune

Twitter : @napjune30315673

Related posts:

“น้องเมกัส ภูษิตา” นางแบบสาวสุดแซ่บ สาวสวยผู้หลงใหลในรอยสัก
ส่องรอยสัก กวินท์ ดูวาล GAVIN.D แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่ห์
รอยสักมานดาล่า Mandala tattoo รอยสักแห่งความเชื่อที่แฝงไปด้วยความสวยงามวิจิตร
Color Tattoo Fashion แฟชั่นลายสักสี สำหรับสายหวาน น่ารักฟรุ้งฟริ้ง
Xaya Bolin ซายา ส่องรอยสัก สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความ ร้อนแรง เกินต้าน
Iamcartoon น้อง การ์ตูน เน็ตไอดอล นางฟ้ารอยสัก สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ที่สุด
รอยสักสไตล์ Dotwork ความสวยงาม รูปแบบงานจุด ที่ช่างไม่กี่คนจะสักได้
ความรู้สึกที่แฝงไปด้วยความทรงจำ ผ่านรอยสักภาพเหมือน (Realistic tattoo)
น้องบาร์บี้ Kanya Bunloed สาวแซ่บ สุดร้อนแรง โชว์ความเซ็กซี่ บนโลก Onlyfans พร้อมอวดรอยสักสุดซี๊ด ทั...
บอส ณัชพงศ์พล ดาราหนุ่ม หล่อล่ำ ไฟแรง มาพร้อมรอยสัก สุดแซ่บ โดนใจสาวๆ
shine deng นายแบบแดนมังกร กล้ามใหญ่ แน่นๆ กับรอยสักกระชากใจสาว
รีวิวรอยสัก รอยสักมินิมอล ดิสนีย์