December 4, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

Blackwork Tattoo รอยสักถมดำ ที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ ตลอดชีวิต

1 min read

ด้วยสังคำที่ดูเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น รอยสักจึงกลายเป็นเรื่องที่นิยมเป็นอย่างมาก สำหรับกลุ่มคนที่ชอบในเรื่องของงานศิลปะบนเรือนร่าง รวมไปถึงรอยสักแบบถมดำ หรือ Blackwork Tattoo ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่กำลังได้รับความนิยม เหมาะกับสายโหดที่พร้อมจะแสดงจุดยืน และแสดงตัวตนของตัวเองออกมาผ่านทางรอยสักอย่างชัดเจน

ซึ่งหากใครที่คิดอยากจะสักเอาไว้บนเรือนร่างของตัวเอง ต้องไม่ใช้แค่เพียงการตัดสินใจเพียงชั่วครู่ เพราะรอยสักนั้นจะตติดอยู่กับตัวคุณไปตลอด ซึ่งบางคนนั้นก็เริ่มต้นจากลวดลายเล็กๆ ในสไตล์ มินิมอล หรือ Quote ซึ่งจะบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของตนเอง ไปจึงถึงเรื่องของลวดลายต่างๆ ที่เริ่มมาจากความชอบและหลงใหล ไม่ต่างจากการถมดำ โดยการสักแค่เพียงถมสีดำลงไปร่างกายเสมือนกับการลงสีพื้น ยิ่งเป็นรอยสักที่ใหญ่ก็ยิ่งยากต่อการแก้ไขหากไม่ถูกใจ

โดยการถมดำนั้นไม่ใช่แค่เพียงการแก้ไขรอยสักๆ ที่ไม่ถูกใจหรือแก้ไขจุดบกพร่องเฉพาะจุดเท่านั้น แต่การสักแบบถมดำนั้นสามารถออกแบบให้กลายเป็นรอยสักเท่ๆ ที่ดูดีมีสไตล์ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของคนบางกลุ่มได้เช่นกัน แต่กว่าเราจะได้รอยสักแบบเนียนๆ อย่างการไล่ระดับสีให้ดำสนิททั้งหมดนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใด แถมยังต้องใช้การอดทนกับความเจ็บปวดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สไตล์การสักถมดำ Blackwork Tattoo

  • สัญลักษณ์ต่างๆ รวมไปถึงรูปทรงเลขาคณิต ที่ถูกหยิบเอามาใช้เป็นแบบในการสักมากขึ้น โดยจะถูกนำมาครีเอทให้ดูมีความแตกต่างด้วยการถมดำ เพื่อสร้างสไตล์ให้ดูมีความชัดเจน

  • แต่หากใครอยากได้รอยสักที่ดูมีความโดดเด่นและใรสไตล์ที่ชัดเจนขึ้นมาสักหน่อย การสักแบบถมดำลงไปบนพื้นที่ขนาดใหญ่ในเรือนร่าง เช่น แขน , ขา , หัวไหล่ , หรือบนแผ่นหลัง โดยมีการผสมผสานกับลวดลายต่างๆ ในแบบ Geometric ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี

  • หรือจะเลือกเป็นการเติมเครื่องประดับให้กับตัวเองด้วยการสักถมดำเอาไว้รอบแขน รอบขา เสมือกับว่ากำลังใส่ริชแบนด์ขนาดใหญ่ ที่ดูเท่ด้วยสีดำสนิท

  • การถมดำในแบบที่ไม่ผสมผสานกับลวดลายใดๆ เป็นอีกหนึ่งงานสายโหด ที่ใจถึงมากๆ เพราะงานสักแบบนี้ ยากที่จะทำการแก้ไข แต่ก็ยังเป็นรอยสักที่บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจนพอสมควร

ทั้งนี้หากเป็นการสักแบบถมดำแค่เพียงขนาดเล็กๆ หรือเป็นลวดลายที่ดูไม่ใหญ่มากนัก ถ้าเบื่อหรือรู้สึกไม่พอใจก็ยังสามารถที่จะทำการแก้ไขได้ แต่หากเป็นงานที่ถมดำเต็มแผ่นหลัง เต็มแขน เต็มขา นั่นหมายถึงว่าคุณจะต้องตัดสินใจให้ดีอย่างถี่ถ้วน เพราะงานศิลปะเหล่านี้จะต้องอยู่ติดตัวคุณไปตลอดชีวิต

Related posts:

Li Xiaonao หนุ่มตี๋ งานดี เมคอินไชน่า ขาวใส ออร่าจับ พร้อมรอยสัก ชวนเซ็กซี่ ทุกสัมผัส
Logan Nguyen หนุ่มเพาะกาย หุ่นแซ่บ ซิกแพคบิ๊กบึ้ม ชาวเวียดนาม กับรอยสักชวนหลงใหล
Coconut kitty สาวหุ่นแซ่บ อวดความเร่าร้อน พร้อมรอยสักสุดเซ็กซี่ งานดีย์ ลีลาเผ็ดร้อน สะเทือนวงการ
เจาะลึกที่มา ตำนานรอยสัก สไตล์ Old School
Kinki Ryusaki เน็ตไอดอล สาวสวย นางฟ้ารอยสัก งานดี หุ่นแจ่ม เซ็กซี่ที่สุดในมาเลเซีย
Iamcartoon น้อง การ์ตูน เน็ตไอดอล นางฟ้ารอยสัก สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ที่สุด
ส่องรอยสัก น้องเนย สายธาร สาวน้อยหุ่นแซ่บ หวานใจคนสวยของ เก่ง ลายพราง
Ka Sung Ho เทรนเนอร์ โอปป้าหนุ่มหล่อ เครื่องแน่น เต็มลำ พร้อมอวดรอยสัก สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ
ส่องรอยสัก ปาล์ม Thanongchai Saartaiam ไอดอลหล่อ หุ่นแซ่บ เผยรอยสักสุดเซ็กซี่
รอยสักสไตล์ Quote Tattoo สื่อความหมายผ่านตัวหนังสือ ที่อยู่บนเรือนร่าง
เปิดวาร์ป “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ กับรอยสักเซ็กซี่ สุดปัง!
มุก ชาลินี นางแบบสาวสวย เอวบาง หุ่นแซ่บ ผู้หลงใหลในรอยสัก ที่สุดเซ็กซี่ ทั่วเรือนร่าง