July 18, 2024

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

Blackwork Tattoo รอยสักถมดำ ที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ ตลอดชีวิต

1 min read

ด้วยสังคำที่ดูเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น รอยสักจึงกลายเป็นเรื่องที่นิยมเป็นอย่างมาก สำหรับกลุ่มคนที่ชอบในเรื่องของงานศิลปะบนเรือนร่าง รวมไปถึงรอยสักแบบถมดำ หรือ Blackwork Tattoo ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่กำลังได้รับความนิยม เหมาะกับสายโหดที่พร้อมจะแสดงจุดยืน และแสดงตัวตนของตัวเองออกมาผ่านทางรอยสักอย่างชัดเจน

ซึ่งหากใครที่คิดอยากจะสักเอาไว้บนเรือนร่างของตัวเอง ต้องไม่ใช้แค่เพียงการตัดสินใจเพียงชั่วครู่ เพราะรอยสักนั้นจะตติดอยู่กับตัวคุณไปตลอด ซึ่งบางคนนั้นก็เริ่มต้นจากลวดลายเล็กๆ ในสไตล์ มินิมอล หรือ Quote ซึ่งจะบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของตนเอง ไปจึงถึงเรื่องของลวดลายต่างๆ ที่เริ่มมาจากความชอบและหลงใหล ไม่ต่างจากการถมดำ โดยการสักแค่เพียงถมสีดำลงไปร่างกายเสมือนกับการลงสีพื้น ยิ่งเป็นรอยสักที่ใหญ่ก็ยิ่งยากต่อการแก้ไขหากไม่ถูกใจ

โดยการถมดำนั้นไม่ใช่แค่เพียงการแก้ไขรอยสักๆ ที่ไม่ถูกใจหรือแก้ไขจุดบกพร่องเฉพาะจุดเท่านั้น แต่การสักแบบถมดำนั้นสามารถออกแบบให้กลายเป็นรอยสักเท่ๆ ที่ดูดีมีสไตล์ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของคนบางกลุ่มได้เช่นกัน แต่กว่าเราจะได้รอยสักแบบเนียนๆ อย่างการไล่ระดับสีให้ดำสนิททั้งหมดนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใด แถมยังต้องใช้การอดทนกับความเจ็บปวดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สไตล์การสักถมดำ Blackwork Tattoo

  • สัญลักษณ์ต่างๆ รวมไปถึงรูปทรงเลขาคณิต ที่ถูกหยิบเอามาใช้เป็นแบบในการสักมากขึ้น โดยจะถูกนำมาครีเอทให้ดูมีความแตกต่างด้วยการถมดำ เพื่อสร้างสไตล์ให้ดูมีความชัดเจน

  • แต่หากใครอยากได้รอยสักที่ดูมีความโดดเด่นและใรสไตล์ที่ชัดเจนขึ้นมาสักหน่อย การสักแบบถมดำลงไปบนพื้นที่ขนาดใหญ่ในเรือนร่าง เช่น แขน , ขา , หัวไหล่ , หรือบนแผ่นหลัง โดยมีการผสมผสานกับลวดลายต่างๆ ในแบบ Geometric ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี

  • หรือจะเลือกเป็นการเติมเครื่องประดับให้กับตัวเองด้วยการสักถมดำเอาไว้รอบแขน รอบขา เสมือกับว่ากำลังใส่ริชแบนด์ขนาดใหญ่ ที่ดูเท่ด้วยสีดำสนิท

  • การถมดำในแบบที่ไม่ผสมผสานกับลวดลายใดๆ เป็นอีกหนึ่งงานสายโหด ที่ใจถึงมากๆ เพราะงานสักแบบนี้ ยากที่จะทำการแก้ไข แต่ก็ยังเป็นรอยสักที่บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจนพอสมควร

ทั้งนี้หากเป็นการสักแบบถมดำแค่เพียงขนาดเล็กๆ หรือเป็นลวดลายที่ดูไม่ใหญ่มากนัก ถ้าเบื่อหรือรู้สึกไม่พอใจก็ยังสามารถที่จะทำการแก้ไขได้ แต่หากเป็นงานที่ถมดำเต็มแผ่นหลัง เต็มแขน เต็มขา นั่นหมายถึงว่าคุณจะต้องตัดสินใจให้ดีอย่างถี่ถ้วน เพราะงานศิลปะเหล่านี้จะต้องอยู่ติดตัวคุณไปตลอดชีวิต

Related posts:

Dylan hoang nguyen เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำ ชาวเวียดนาม อวดรอยสักทั่วเรือนร่าง เซ็กซี่น่าสัมผัส
ส่องรอยสัก น้องเนย สายธาร สาวน้อยหุ่นแซ่บ หวานใจคนสวยของ เก่ง ลายพราง
Pinkynguyen นายแบบ เวียดนาม หุ่นล่ำบึก ดีกรีความแซ่บ สุดเกินพิกัด พร้อมรอยสัก สุดสยิว ทั่วเรือนร่าง
เปิดวาร์ป ดีพ Sakson หนุ่มหล่อ หน้าตี๋ เป้าตุง รอยสักแซ่บ น่าสัมผัส เดือดในTwiter
รอยสักสไตล์หัวกะโหลก Sugar Skull ความงดงามที่แฝงไปด้วยความหมายสุดลึกลับ
4 ส่วนบนร่างกาย เจ็บปวดน้อยที่สุดตอนสัก
เบ้นซ์ พงษ์อนันต์ หนุ่มหน้าหวาน งานดี อวดรอยสักสุดแซ่บ ขยี้ใจสาวๆ
ส่องรอยสัก กวินท์ ดูวาล GAVIN.D แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่ห์
“Irezumi” รอยสักสไตล์ญี่ปุ่น กับความหมายที่ถูกซ่อนไว้ ในลวดลาย บนเรือนร่าง
น้องเฌอพลอย (vjcherploy) ไอดอลสาว หน้าหมวย หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกโซเชียล
เปิดวาร์ป “ใบเฟิร์น ณัฐฌา” สาวสวยหุ่นแซ่บ อวดรอยสักสุดเซ็กซี่
Janjep Carlos นายแบบฟิลิปปินส์ หล่อล่ำ อนาคอนดาดุ้นใหญ่ พร้อมรอยสัก แซ่บซี๊ด ชวนสัมผัส