September 27, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

รอยสักสไตล์ Quote Tattoo สื่อความหมายผ่านตัวหนังสือ ที่อยู่บนเรือนร่าง

1 min read

ไม่ใช่เพียงแค่รูปภาพเพียงเท่านั้นที่จะสามารถสื่อความหมายผ่านออกมาทาง รอยสัก ได้ แต่ตัวหนังสือ ข้อความ หรือ คำคม ต่างๆ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งสไตล์การสักที่สามารถนำมาถ่ายทอดความตัวตนของคนสักออกมาได้อย่างงดงามไม่แพ้กัน

สไตล์ Quote Tattoo สักอะไรได้บ้าง?

  • หลายๆ คนมักจะเลือกที่จะสักตัวอักษรต่างๆ เอาไว้บนเรือร่างๆ โดยใช้ ชื่อ-นามสกุล ของตัวเอง หรือชื่อของ พ่อ-แม่ รวมไปถึงชื่อของคนรัก นำมาเป็นงานศิลปะบนเรือนร่าง ซึ่งจะเอามาครีเอทผ่านฟ้อนต์ต่างๆ แต่อยากจะเตือนกันไว้ก่อนสักนิดว่าหากคุณจะสักชื่อของแฟน คุณจะต้องมั่นใจแล้วว่าเขาคือคนที่ใช่แน่นอน เพื่อจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ นั่งลบรอยสักนั้นทีหลัง

  • คำคม หรือ คติประจำใจที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเรา นี่ถือเป็นอีกหนึ่ง ลายสัก ที่หลายคนเลือกที่จะนำเอามาสักเอาไว้บนร่างกาย ซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังถือเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้สักได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ซึ่งใครที่จะสักเอาไว้เพื่อเตือนใจในการใช้ชีวิตนั้นก็คงไม่ผิด

  • ตัวเลข วันสำคัญในชีวิต เช่น วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน มาใส่ควบคู่ไปกับข้อความต่างๆ เพื่อให้ รอยสัก นั้นๆ ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ประกอบกับรูปภาพ และการจัดวาง เพื่อให้องค์ประกอบของลายดูมีความสวยงามผ่านออกมาจากงานศิลปะบนเรือนร่าง

รอยสักสไตล์ Quote Tattoo ควรอยู่ตรงไหนบนร่างกาย

  • แผ่นหลัง หากคุณยังไม่อยากจะเปิดเผย หรือให้รอยสักออกมาอยู่นอกร่มผ้า แผ่นหลังถือเป็นบริเวณที่ดูแล้วตอบโจทย์มากที่สุด ซึ่งมีหลายตำแหน่งบนแผ่นหลังที่สามารถจัดวางรอยสักลงไปได้ หรือจะเพิ่มสไตล์ให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้วยการเรียบเรียงตัวอักษรในแนวตั้งไว้ตรงบริเวณกระดูกสันหลังก็ดูดีไปอีกแบบ

  • หน้าอก หากอยากจะโชว์รอยสักเท่ๆ ไปพร้อมกับหุ่นสุดล่ำและซิกแพคแน่นๆ หน้าอกถือเป็นจุดที่ดูดีเป็นอย่างมาก โดยรอยสักแบบ Quote จะช่วยทำให้หนุ่มๆ ดูมีเสน่ห์ดึงดูดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

  • ข้อมือ ใครที่ชอบ รอยสักสไตล์ มินิมอล บริเวณข้อมือคือจุดเล็กๆ ที่ควรจะมีเอาไว้ และถึงแม้ว่าจะเป็นรอยสักที่อยู่นอกร่มผ้า แต่ก็สามารถที่จะเอาเครื่องประดับอย่าง นาฬากา มาปิดบังเอาไว้ได้ หากไม่อยากให้ใครเห็น

  • แขน เป็นอีกหนึ่งจุดที่ยอดนิยมของหนุ่มๆ ที่หลงใหลในรอยสัก ซึ่งบริเวณนี้คุณจะสามารถสักคำคมหรือชื่อที่มีความยาวมากๆ มาผสมใส่ไปลวดลายที่คุณต้องการได้อย่างเต็มที่

  • ท้ายทอย เป็นอีกหนึ่งจุดที่จะช่วยให้รอยสักของคุณดูเท่และมีเสน่ห์ในการดึงดูดสาวๆ ได้มายิ่งขึ้น นี่จึงเป็นจุดที่ดูเหมาะสำหรับรอยสักแบบคำคมสั้นๆ เพียงแค่ต้องเลือกฟ้อนต์ตัวหนังสือให้เหมาะสม และจัดวางองค์ประกอบดีๆ

Related posts:

ส่องรอยสัก น้องซายา Xaya Bolin สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง เกินต้าน อวดลายเส้น สุดเซ็กซี่
ส่องหนุ่มหล่อ หนึ่ง ศรัณพงษ์ เทรนเนอร์หุ่นดี กับรอยสักสุดเท่ห์
Iamcartoon น้อง การ์ตูน เน็ตไอดอล นางฟ้ารอยสัก สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ที่สุด
รอยสักดอกทานตะวัน กับความเชื่อของสาวๆ
“เจ้าเสือ วัชรากร” นายแบบหน้าหล่อสุดล่ำ โชว์ของลับ รอยสักสุดซี๊ด
Mr.Cartoon ช่างสักมือหนึ่ง ศิลปินระดับโลก เจ้าของรอยสักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
อ๊อฟ สถาพร หนุ่มหน้าหล่อ รอยสักสุดเท่ห์ ดีกรีความแซ่บให้เต็มสิบ ไม่หัก ไม่ถอน
ส่องของดี “ เฟรม ชุติพงศ์ พุธทรักษ์ ” DJ ดีกรีนายแบบอวดหุ่นแซ่บ กล้ามโต ซิกแพ็คแน่น รอยสักน่าสัมผัส
เปิดวาร์ป อ้อมแอ้ม วนิดา ไอดอลสายอึ๋ม กับรอยสักสุดแซ่บบนเรือนร่างของเธอ
รอยสักมานดาล่า Mandala tattoo รอยสักแห่งความเชื่อที่แฝงไปด้วยความสวยงามวิจิตร
Jane Daniels นางแบบสาว ชาวรัสเซีย ร่างบาง ไซส์มินิ อวดความซี๊ด ของรอยสัก สุดแจ่ม เร่าร้อนยืนหนึ่ง
“Irezumi” รอยสักสไตล์ญี่ปุ่น กับความหมายที่ถูกซ่อนไว้ ในลวดลาย บนเรือนร่าง