July 18, 2024

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

ประวัติรอยสัก สไตล์ โรงเรียนใหม่ New School

1 min read

สำหรับวันนี้ Talktattoo ก็ได้นำประวัติเกี่ยวกับรอยสัก New School มาให้แฟนๆ ได้ทราบถึงที่มาที่ไปของรอยสัก สไตล์นิวสคูล อีกด้วยรูปแบบรอยสักโรงเรียนใหม่ (New School) เมื่อในช่วงศตวรรษที่ 70 และ 80 ผู้คนหลายพันคนได้ส่งเสริมวัฒนธรรมดนตรี

และใต้ดิน รอยสักของโรงเรียนใหม่ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของภาพลักษณ์แห่งยุคสมัย พวกเขาได้ดูดซับความสวยงาม จนกระทั่งถึงเวลาที่รอยสักนั้นได้รวมองค์ประกอบทางความหมาย และความงามเข้าด้วยกันการถือกำเนิดของโรงเรียนใหม่พล็อตความคิดและการประชดประชันถูกเพิ่มเข้าไปในองค์ประกอบนี้ด้วย

และศิลปินที่ทำงานกับโรงเรียนสอนสักแห่งใหม่ก็กำลังมองหาแรงบันดาลใจในด้านการ์ตูนอนิเมชั่น และฮีโร่ภาพยนตร์ ภาพสีขนาดใหญ่ และความท้าทายที่จะมาเกิดขึ้นที่รอยสัก New School แห่งนี้ด้วย ซึ่งรอยสักนี้ไม่ได้เป็นโครงสร้างปิดที่ผู้เชี่ยวชาญเก็บความลับของเทคนิคเอาไว้ แต่พยายามสร้างชุมชนของตนเองเพื่อปรับปรุงคุณภาพงาน และแบ่งปันประสบการณ์ สไตล์ New School ในเวลานั้นเป็นจุดสูงสุดของความนิยมและจนถึงทุกวันนี้ถือว่าเป็น แนวทางอิสระสร้างสรรค์และปฏิบัติวงการศิลปะการสักอีกด้วย

ลักษณะของรอยสัก New School

รอยสักโรงเรียนใหม่ ซึ่งเป็นรูปแบบที่ค่อนข้างใหม่ เทรนด์นี้เริ่มพัฒนาขึ้นราวกลางทษวรรษที่ 80 พร้อมกับการเคลื่นไหวที่คลั่งไคล้และแพร่กระจายอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก สไตล์นี้ไม่มีข้อจำกัด ที่เข้มงวดและบางครั้งก็เป็นปรัชญาเล็กน้อย องค์ประกอบหลักของรอยสัก New School ก็คือการแสดงให้เห็นถึงความเพ้อฝันอารมณ์ขันและความเป็นนามธรรมให้ได้มากที่สุด โดยโรงเรียนมีองค์ประกอบที่คล้ายกับกราฟฟิตี้ ภาพจะมีสีสันสดใสกรอบด้วยโครงร่างสีดำและตัวหนานั่นเอง ภาพวาดมีขนาดค่อนข้างใหญ่ซึ่งทำให้สามารถอ่านจากระยะไกลได้อย่างชัดเจน

โรงเรียนใหม่ซึ่งต่างจาก Old School อย่างสิ้นเชิง เมื่อพัฒนาโครงเรื่องของสักได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว หากก่อนหน้านี้ภาพทั้งหมดค่อนข้างดั้งเดิมและน่าเชื่อถือ แต่ตอนนี้รูปของรอยสักและเทคนิคการประหารชีวิตนั้นได้ก้าวไปไกลแล้ว ในแง่ของความเฉลียวฉลาดและสว่าง ดูมีลวดลายและสีสันสวยงามนั่นเอง

Related posts:

4 ส่วนบนร่างกาย เจ็บปวดน้อยที่สุดตอนสัก
เปิดวาร์ป อ้อมแอ้ม วนิดา ไอดอลสายอึ๋ม กับรอยสักสุดแซ่บบนเรือนร่างของเธอ
Xaya Bolin ซายา ส่องรอยสัก สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความ ร้อนแรง เกินต้าน
ดีเจเจียเจีย dj.jiajia ยูทูปเบอร์ สาวแซ่บ สุดสวย รวยรอยสัก งานดีย์ ขวัญใจโลกโซเชียล
ส่องรอยสัก กวินท์ ดูวาล GAVIN.D แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่ห์
รอยสักมานดาล่า Mandala tattoo รอยสักแห่งความเชื่อที่แฝงไปด้วยความสวยงามวิจิตร
Jake Andrich นายแบบหุ่นล่ำ แห่งประเทศแคนนาดา หล่อแซ่บ ซิกแพคน่าขยี้ พร้อมรอยสักสุดสยิว
รีวิว ร้านสัก Inkception Tattoo Studio สร้างสรรค์งานคูลๆ ถูกใจหนุ่ม-สาว ย่านสยาม
Kinki Ryusaki เน็ตไอดอล สาวสวย นางฟ้ารอยสัก งานดี หุ่นแจ่ม เซ็กซี่ที่สุดในมาเลเซีย
สักครั้งแรก กับ 14 สิ่งที่คุณต้องรู้!!!!
นายแบบไต้หวัน เป้าตุง Kim Su งานดี ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่มีเสน่ห์ น่าหลงใหล
รีวิว Tack Tattoo Studio ร้านสักดาราดัง แทค ภรัณยู หนุ่มหล่อ ผู้หลงใหลในเรื่องรอยสัก