January 30, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

เปิดวาร์ป “ใบเฟิร์น ณัฐฌา” สาวสวยหุ่นแซ่บ อวดรอยสักสุดเซ็กซี่

1 min read

 

สำหรับเน็ตไอดอล คนดังวันนี้ที่ Talktattoo เอามานำเสนอแฟนๆ เรียกได้ว่าเธอไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนสำหรับน้อง ใบเฟิร์น ณัฐฌา หรือ ใบเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม ซึ่งเธอนั้นเป็นไอดอลสาวสวย ที่มีหุ่นสุดแซ่บ เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ที่เดินผ่านนั้นละสายตาจากเธอไม่ได้เลย

และนอกจากหุ่นอันแซ่บนี้แล้ว ของดีที่เธอนั้นยังมีอีกก็คือ รอยสัก นั้นเอง เพราะรอยสักของเธอนั้นไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูเซ็กซี่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรอยสักบนเนินอกของเธอที่สักเป็นชื่อจริงของเธอนั่นเอง เป็นที่สะดุดตาของหนุ่มๆ ซะจริงๆ

วันนี้เราจะพาไปแฟนๆ Talktattoo ไปชื่นชมความเก่งในตัวสาวน้อยคนนี้ โดยน้อง ใบเฟิร์น ณัฐฌา ถึงแม้อายุจะเพียงแค่ 23 ปี แต่ความสามารถของเธอนั้นเกินอายุไปจริงๆ เรียกได้ว่าเธอมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ เกินวัยไปแล้วนั่นเอง โดยเธอนั่นมีกิจการเป็นของตัวเอง เธอได้สร้างผลิตภัณฑ์ความงามขึ้นมา ภายใต้แบรนด์ freya ของเธอนั่นเอง เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็น CEO ที่อายุน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยผลิตภัณฑ์ของเธอนั้นเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักของคนมากมาย หากแฟนๆ คนไหนสนใจก็ติดต่อไปสั่งซื้อทาง Instagram ของเธอได้เลย

และนอกจากความเก่ง ความสามารถของเธอแล้ว เธอก็ยังเป็นคนที่มีจิตใจดีที่ชอบทำบุญช่วยเหลือหมา แมวจรจัดอีกด้วย โดยล่าสุดนั้นเธอก็ได้นำอาหารและเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคให้กับสถานที่เลี้ยงหมา แมวจรจัดอีกด้วย

และสิ่งที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้เพราะเป็นสิ่งที่มีความโดดเด่นที่สุดในตัวเธอ นั่นก็คือรอยสัก บนตัวเธอที่เต็มไปด้วยลวดลายมากมาย หลากหลายสไตล์ มีทั้งสไตล์มินิมอล และสไตล์เซ็กซี่นั่นเอง ซึ่งรอยสักเธอนั้นจะมีที่แขนทั้งสองข้าง และมีที่เนินอกเธออีกด้วย เรียกได้ว่ารอยสักนี้มีได้เพราะใจรักจริงๆ จึงทำให้สาวน้อยคนนี้ดูมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ใครเห็นก็มักจะจำเธอได้จากรอกสักนั่นเอง

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่สนใจจะติดตามชื่นชมผลงานและผลิตภัณฑ์ของเธอ วันนี้ Talktattoo ก็ได้นำวาร์ปทุกช่องทางการติดตามของสาวน้อย ใบเฟิร์น ณัฐฌา คนนี้มาให้ได้ติดตามกันอีกด้วย บอกได้เลยว่าห้ามพลาดทุกการติดตาม เพราะเธอนั้นจะนำเอาความน่ารัก สดใส มาให้ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ที่ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม ใบเฟิร์น ณัฐฌา

Facebook : Nattacha Panitantham

Instagram : baiifernntc

Tiktok : baiifernntcc

Youtube : BAIIFERN

Related posts:

ส่องของดี “Eric” หนุ่มตี๋ไต้หวันหุ่นล่ำ กับรอยสักสุดซี๊ด ดีกรีนายแบบระดับประเทศ
ส่องวาร์ป “เดียร์ อรรถพร” หนุ่มกล้ามปูสุดแซ่บกับรอยสักสุดซี๊ด
รอยสักสไตล์ Quote Tattoo สื่อความหมายผ่านตัวหนังสือ ที่อยู่บนเรือนร่าง
ส่องรอยสัก ปาล์ม Thanongchai Saartaiam ไอดอลหล่อ หุ่นแซ่บ เผยรอยสักสุดเซ็กซี่
น้องโอปอลจุ้บ (Opauljub) สาวแซ่บ สุดร้อนแรง ผู้หลงใหลในรอยสัก เซ็กซี่ สุดเย้ายวนทั่วเรือนร่าง
ประวัติรอยสัก สไตล์ โรงเรียนใหม่ New School
Jake Andrich นายแบบหุ่นล่ำ แห่งประเทศแคนนาดา หล่อแซ่บ ซิกแพคน่าขยี้ พร้อมรอยสักสุดสยิว
“Irezumi” รอยสักสไตล์ญี่ปุ่น กับความหมายที่ถูกซ่อนไว้ ในลวดลาย บนเรือนร่าง
Jane Daniels นางแบบสาว ชาวรัสเซีย ร่างบาง ไซส์มินิ อวดความซี๊ด ของรอยสัก สุดแจ่ม เร่าร้อนยืนหนึ่ง
Mr.Cartoon ช่างสักมือหนึ่ง ศิลปินระดับโลก เจ้าของรอยสักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
Thaen Khenasao นายแบบ Underwear หุ่นล่ำ ซิคแพค แซ่บ อวดรอยสัก สุดฟิน ยั่วน้ำกาม
ส่องรอยสัก น้องซายา Xaya Bolin สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง เกินต้าน อวดลายเส้น สุดเซ็กซี่