July 18, 2024

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

เปิดวาร์ป “ใบเฟิร์น ณัฐฌา” สาวสวยหุ่นแซ่บ อวดรอยสักสุดเซ็กซี่

1 min read

 

สำหรับเน็ตไอดอล คนดังวันนี้ที่ Talktattoo เอามานำเสนอแฟนๆ เรียกได้ว่าเธอไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนสำหรับน้อง ใบเฟิร์น ณัฐฌา หรือ ใบเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม ซึ่งเธอนั้นเป็นไอดอลสาวสวย ที่มีหุ่นสุดแซ่บ เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ที่เดินผ่านนั้นละสายตาจากเธอไม่ได้เลย

และนอกจากหุ่นอันแซ่บนี้แล้ว ของดีที่เธอนั้นยังมีอีกก็คือ รอยสัก นั้นเอง เพราะรอยสักของเธอนั้นไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูเซ็กซี่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรอยสักบนเนินอกของเธอที่สักเป็นชื่อจริงของเธอนั่นเอง เป็นที่สะดุดตาของหนุ่มๆ ซะจริงๆ

วันนี้เราจะพาไปแฟนๆ Talktattoo ไปชื่นชมความเก่งในตัวสาวน้อยคนนี้ โดยน้อง ใบเฟิร์น ณัฐฌา ถึงแม้อายุจะเพียงแค่ 23 ปี แต่ความสามารถของเธอนั้นเกินอายุไปจริงๆ เรียกได้ว่าเธอมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ เกินวัยไปแล้วนั่นเอง โดยเธอนั่นมีกิจการเป็นของตัวเอง เธอได้สร้างผลิตภัณฑ์ความงามขึ้นมา ภายใต้แบรนด์ freya ของเธอนั่นเอง เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็น CEO ที่อายุน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยผลิตภัณฑ์ของเธอนั้นเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักของคนมากมาย หากแฟนๆ คนไหนสนใจก็ติดต่อไปสั่งซื้อทาง Instagram ของเธอได้เลย

และนอกจากความเก่ง ความสามารถของเธอแล้ว เธอก็ยังเป็นคนที่มีจิตใจดีที่ชอบทำบุญช่วยเหลือหมา แมวจรจัดอีกด้วย โดยล่าสุดนั้นเธอก็ได้นำอาหารและเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคให้กับสถานที่เลี้ยงหมา แมวจรจัดอีกด้วย

และสิ่งที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้เพราะเป็นสิ่งที่มีความโดดเด่นที่สุดในตัวเธอ นั่นก็คือรอยสัก บนตัวเธอที่เต็มไปด้วยลวดลายมากมาย หลากหลายสไตล์ มีทั้งสไตล์มินิมอล และสไตล์เซ็กซี่นั่นเอง ซึ่งรอยสักเธอนั้นจะมีที่แขนทั้งสองข้าง และมีที่เนินอกเธออีกด้วย เรียกได้ว่ารอยสักนี้มีได้เพราะใจรักจริงๆ จึงทำให้สาวน้อยคนนี้ดูมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ใครเห็นก็มักจะจำเธอได้จากรอกสักนั่นเอง

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่สนใจจะติดตามชื่นชมผลงานและผลิตภัณฑ์ของเธอ วันนี้ Talktattoo ก็ได้นำวาร์ปทุกช่องทางการติดตามของสาวน้อย ใบเฟิร์น ณัฐฌา คนนี้มาให้ได้ติดตามกันอีกด้วย บอกได้เลยว่าห้ามพลาดทุกการติดตาม เพราะเธอนั้นจะนำเอาความน่ารัก สดใส มาให้ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ที่ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม ใบเฟิร์น ณัฐฌา

Facebook : Nattacha Panitantham

Instagram : baiifernntc

Tiktok : baiifernntcc

Youtube : BAIIFERN

Related posts:

Iamcartoon น้อง การ์ตูน เน็ตไอดอล นางฟ้ารอยสัก สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ที่สุด
Dylan hoang nguyen เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำ ชาวเวียดนาม อวดรอยสักทั่วเรือนร่าง เซ็กซี่น่าสัมผัส
Xaya Bolin ซายา ส่องรอยสัก สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความ ร้อนแรง เกินต้าน
รีวิว Tack Tattoo Studio ร้านสักดาราดัง แทค ภรัณยู หนุ่มหล่อ ผู้หลงใหลในเรื่องรอยสัก
5 จุดน่าสัก เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ หลงใหล สไตล์มินิมอล
Janjep Carlos นายแบบฟิลิปปินส์ หล่อล่ำ อนาคอนดาดุ้นใหญ่ พร้อมรอยสัก แซ่บซี๊ด ชวนสัมผัส
รอยสักสไตล์ Dotwork ความสวยงาม รูปแบบงานจุด ที่ช่างไม่กี่คนจะสักได้
ต้นกำเนิดของรอยสักแบบสีน้ำ Watercolor tattoo สุดน่ารัก
ส่องของดี “ เฟรม ชุติพงศ์ พุธทรักษ์ ” DJ ดีกรีนายแบบอวดหุ่นแซ่บ กล้ามโต ซิกแพ็คแน่น รอยสักน่าสัมผัส
“Irezumi” รอยสักสไตล์ญี่ปุ่น กับความหมายที่ถูกซ่อนไว้ ในลวดลาย บนเรือนร่าง
หนูน้ำ เยอะจัง Panid69 เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นเซ่บ อวดรอยสัก เซ็กซี่ เร่าร้อน เกินดีกรี
น้องบาร์บี้ Kanya Bunloed สาวแซ่บ สุดร้อนแรง โชว์ความเซ็กซี่ บนโลก Onlyfans พร้อมอวดรอยสักสุดซี๊ด ทั...