April 20, 2024

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

kornrachaphat sugas ซูกัส กรณ์รัชภัส นางแบบ สายนู้ด หุ่นแจ่ม อวดความ แซ่บ รอยสัก สุดเย้ายวน

1 min read
Kornrachaphat Sugas

kornrachaphat sugas นางแบบ สาว สุดแซ่บ ตัวท็อป ของวงการ ที่ตอนนี้ เรียกได้ว่า กำลังมาแรง สุดขีด โดยมี ความเร่าร้อน ของ ทรวดทรง และ รอยสักอันเซ็กซี่ มาช่วยทวีคูณ ความโดดเด่น ในตัว ของเธอ นั้นเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้ง ผลงาน และ ความสามารถ ของเธอ ก็โดดเด่น ไม่เป็นสองรองใคร วันนี้ เราจะพาแฟนๆ มารู้จักกับ เธอคนนี้กัน สำหรับ สาวสวย ของเราคนนี้ เธอมีชื่อว่า ซูกัส กรณ์รัชภัส จับใจ บอกเลยว่า ถึงชื่อเธอ อาจจะ หวาน ไปสักนิด แต่ส่วนตัว เธอนั้น มีความเผ็ด แซ่บ สุดสะเด่า ทำเอาบรรดา แฟนๆ ต่าง ติดอดติดใจ กับ ผลงาน กันอย่างล้นหลาม

ซูกัส กรณ์รัชภัส จับใจ นอกจากที่ เธอจะมีความ เร่าร้อน ในตัวเองสูงปี๊ด จนทำให้ มีหนุ่มๆ มาคอย ติดตาม ใน โซเชียล ส่วนตัวสูงถึงกว่า 2 แสนคน แล้ว เธอยังมี ผลงาน การประกวดเวที นางแบบ โดยได้รับรางวัล Miss Popular Vote FHM GND 2015 บอกเลยว่า ความสามารถ ของเธอ ยังไม่หมด เพียงเท่านี้ เธอยัง ทวีความ หวาน ให้กับชื่อ ของเธอ ด้วยการเปิดร้าน Bakery ทำ ขนมเค้ก สุดน่ารัก บอกเลยว่าน่าตาดี แถมยังน่ากิน สุดๆ ไปเลย ทั้ง วงการสายหวาน และ วงการนางแบบ สุดเซ็กซี่ ต้องยอมให้เธอ เลยจริงๆ ทั้งสวย แซ่บ แถมยังมี ความละมุน ไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่ง ผลงานของ น้อง Sugas Kornrachaphat ก็ยังไม่หมด เพียงเท่านี้ เธอมักจะ ออกมาอวด ความเซ็กซี่ ของ รอยสัก กลางแผ่นหลัง และ บนต้นขา ลงในโซเชียล ส่วนตัว ทำเอาบรรดา หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ต่างพากันฮือฮา ทั้งไลท์ทั้งแชร์ กันแบบรัวๆ ให้กับความเร่าร้อนที่ดูมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ซึ่งรอยสักกลางแผ่นหลังของเธอนั้นเป็นรอยสักใบหน้าผู้หญิงที่มีความงดงามเป็นอย่างมาก หรือเรียกว่าเป็นรอยสักประเภท New School ที่ผสมผสานมิติของเรื่องราวความเชื่ออย่าง ตาข่ายดักฝัน อีกด้วย

นอกจากนี้สาว ซูกัส Kornrachaphat ก็ยังอวดความเร่าร้อนแบบหมดเปลือยบนแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Onlyfans ที่ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มยอดฮิตที่เธอตั้งใจมาอวดความเร่าร้อนแบบเต็มพิกัด ชนิดที่ไม่มีกั๊กเลยจริงๆ บอกเลยว่าบรรดาแฟนๆ นั้นต่างชื่นชอบและฮือฮาในผลงานของเธอกันเป็นอย่างมาก แม้ว่าอาจจะมีค่าเข้าสักเล็กน้อย แต่ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเป็นที่สุด การันตีได้จากยอด Subscribe ที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ของโอนลี่แฟนเลยก็ว่าได้

ทั้งนี้หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปอุดหนุนและติดตามผลงานทุกชิ้นของสาวสวยอย่าง ซูกัส กรณ์รัชภัส จับใจ คนนี้กันเพิ่มเติมในวันนี้ Talktattoo.com ก็ได้จัดวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากให้อีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ซูกัส กรณ์รัชภัส 

Facebook : Kornrachaphat Sugas Jabjai

Instagram : k.sugas

Onlyfans : @khunsugas

Related posts:

รีวิว ร้านสัก Inkception Tattoo Studio สร้างสรรค์งานคูลๆ ถูกใจหนุ่ม-สาว ย่านสยาม
น้องมุก (Itsmukkk) สาวหุ่นแซ่บ ไซส์มินิ เผยรอยสัก สุดซี๊ดทั่วเรือนร่าง ร้อนแรงสุดขีด
Blackwork Tattoo รอยสักถมดำ ที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ ตลอดชีวิต
ต้นกำเนิดของรอยสักแบบสีน้ำ Watercolor tattoo สุดน่ารัก
น้องเนปจูน ณัฐพร napjjune สาวแซ่บ ผมสั้น ไซส์มินิ อวดความเซ็กซี่ โชว์รอยสัก ทั่วเรือนร่าง
เจาะลึกที่มา ตำนานรอยสัก สไตล์ Old School
บอส ณัชพงศ์พล ดาราหนุ่ม หล่อล่ำ ไฟแรง มาพร้อมรอยสัก สุดแซ่บ โดนใจสาวๆ
น้องลิลิท สาวน้อยวัย 13 ปี กับฉายาช่างสักรุ่นจิ๋ว ผู้มีพรสวรรค์ ฝีมือการสักที่ไม่ธรรมดา
Busaba Khammungkhun ไอดอลสาว หน้าหวาน รอยสัก แซ่บ เผ็ดซี๊ด บนโลกออนไลน์
Logan Nguyen หนุ่มเพาะกาย หุ่นแซ่บ ซิกแพคบิ๊กบึ้ม ชาวเวียดนาม กับรอยสักชวนหลงใหล
Opauljub โอปอลจุ๊บ สาวแซ่บ สุดร้อนแรง รอยสัก เซ็กซี่ สุดเย้ายวน ทั่วเรือนร่าง
5 จุดน่าสัก เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ หลงใหล สไตล์มินิมอล