December 7, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

kornrachaphat sugas ซูกัส กรณ์รัชภัส นางแบบ สายนู้ด หุ่นแจ่ม อวดความ แซ่บ รอยสัก สุดเย้ายวน

1 min read
Kornrachaphat Sugas

kornrachaphat sugas นางแบบ สาว สุดแซ่บ ตัวท็อป ของวงการ ที่ตอนนี้ เรียกได้ว่า กำลังมาแรง สุดขีด โดยมี ความเร่าร้อน ของ ทรวดทรง และ รอยสักอันเซ็กซี่ มาช่วยทวีคูณ ความโดดเด่น ในตัว ของเธอ นั้นเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้ง ผลงาน และ ความสามารถ ของเธอ ก็โดดเด่น ไม่เป็นสองรองใคร วันนี้ เราจะพาแฟนๆ มารู้จักกับ เธอคนนี้กัน สำหรับ สาวสวย ของเราคนนี้ เธอมีชื่อว่า ซูกัส กรณ์รัชภัส จับใจ บอกเลยว่า ถึงชื่อเธอ อาจจะ หวาน ไปสักนิด แต่ส่วนตัว เธอนั้น มีความเผ็ด แซ่บ สุดสะเด่า ทำเอาบรรดา แฟนๆ ต่าง ติดอดติดใจ กับ ผลงาน กันอย่างล้นหลาม

ซูกัส กรณ์รัชภัส จับใจ นอกจากที่ เธอจะมีความ เร่าร้อน ในตัวเองสูงปี๊ด จนทำให้ มีหนุ่มๆ มาคอย ติดตาม ใน โซเชียล ส่วนตัวสูงถึงกว่า 2 แสนคน แล้ว เธอยังมี ผลงาน การประกวดเวที นางแบบ โดยได้รับรางวัล Miss Popular Vote FHM GND 2015 บอกเลยว่า ความสามารถ ของเธอ ยังไม่หมด เพียงเท่านี้ เธอยัง ทวีความ หวาน ให้กับชื่อ ของเธอ ด้วยการเปิดร้าน Bakery ทำ ขนมเค้ก สุดน่ารัก บอกเลยว่าน่าตาดี แถมยังน่ากิน สุดๆ ไปเลย ทั้ง วงการสายหวาน และ วงการนางแบบ สุดเซ็กซี่ ต้องยอมให้เธอ เลยจริงๆ ทั้งสวย แซ่บ แถมยังมี ความละมุน ไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่ง ผลงานของ น้อง Sugas Kornrachaphat ก็ยังไม่หมด เพียงเท่านี้ เธอมักจะ ออกมาอวด ความเซ็กซี่ ของ รอยสัก กลางแผ่นหลัง และ บนต้นขา ลงในโซเชียล ส่วนตัว ทำเอาบรรดา หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ต่างพากันฮือฮา ทั้งไลท์ทั้งแชร์ กันแบบรัวๆ ให้กับความเร่าร้อนที่ดูมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ซึ่งรอยสักกลางแผ่นหลังของเธอนั้นเป็นรอยสักใบหน้าผู้หญิงที่มีความงดงามเป็นอย่างมาก หรือเรียกว่าเป็นรอยสักประเภท New School ที่ผสมผสานมิติของเรื่องราวความเชื่ออย่าง ตาข่ายดักฝัน อีกด้วย

นอกจากนี้สาว ซูกัส Kornrachaphat ก็ยังอวดความเร่าร้อนแบบหมดเปลือยบนแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Onlyfans ที่ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มยอดฮิตที่เธอตั้งใจมาอวดความเร่าร้อนแบบเต็มพิกัด ชนิดที่ไม่มีกั๊กเลยจริงๆ บอกเลยว่าบรรดาแฟนๆ นั้นต่างชื่นชอบและฮือฮาในผลงานของเธอกันเป็นอย่างมาก แม้ว่าอาจจะมีค่าเข้าสักเล็กน้อย แต่ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเป็นที่สุด การันตีได้จากยอด Subscribe ที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ของโอนลี่แฟนเลยก็ว่าได้

ทั้งนี้หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปอุดหนุนและติดตามผลงานทุกชิ้นของสาวสวยอย่าง ซูกัส กรณ์รัชภัส จับใจ คนนี้กันเพิ่มเติมในวันนี้ Talktattoo.com ก็ได้จัดวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากให้อีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ซูกัส กรณ์รัชภัส 

Facebook : Kornrachaphat Sugas Jabjai

Instagram : k.sugas

Onlyfans : @khunsugas

Related posts:

เปิดวาร์ป อ้อมแอ้ม วนิดา ไอดอลสายอึ๋ม กับรอยสักสุดแซ่บบนเรือนร่างของเธอ
“เจ้าเสือ วัชรากร” นายแบบหน้าหล่อสุดล่ำ โชว์ของลับ รอยสักสุดซี๊ด
“Irezumi” รอยสักสไตล์ญี่ปุ่น กับความหมายที่ถูกซ่อนไว้ ในลวดลาย บนเรือนร่าง
อ๊อฟ สถาพร หนุ่มหน้าหล่อ รอยสักสุดเท่ห์ ดีกรีความแซ่บให้เต็มสิบ ไม่หัก ไม่ถอน
รีวิวร้านสัก Lone Wolf Studio ลวดลายสไตล์มินิมอล ที่หลายๆ คนต้องนึกถึง
Mr.Cartoon ช่างสักมือหนึ่ง ศิลปินระดับโลก เจ้าของรอยสักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
“แบงค์ ชินกรณ์” นายแบบหุ่นล่ำ ปล่อยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ
ดีเจเจียเจีย dj.jiajia ยูทูปเบอร์ สาวแซ่บ สุดสวย รวยรอยสัก งานดีย์ ขวัญใจโลกโซเชียล
ร้านสักสไตล์มินิมอล สุดฮิตที่สุดในประเทศไทย ร้านสัก 338 TATTOO
Lucas หนุ่มเวียดนาม หุ่นล่ำ ออร่าจับ มาพร้อมรอยสักสุดเซ็กซี่ทั่วเรือนร่าง น่าสัมผัส
ส่องของดี “Ho Vinh Khao” นายแบบหน้าหล่อ หุ่นสุดล่ำ โชว์ของลับ รอยสักสุดซี๊ด
ความรู้สึกที่แฝงไปด้วยความทรงจำ ผ่านรอยสักภาพเหมือน (Realistic tattoo)