May 30, 2024

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

รีวิวรอยสัก รอยสักมินิมอล ดิสนีย์

1 min read

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงชีวิตของเด็กๆ แทบทุกคน ต้องเคยผ่านประสบการณ์ติดการ์ตูนของค่ายดิสนีย์มาก่อน เพราะการ์ตูนในแต่ละเรื่องล้วนแล้วแต่น่ารับชมทั้งนั้นเลย ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องดีๆ เพียงอย่างเดียว แต่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย จึงเป็นเรื่องปกติหากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะมีหญิงสาวชายหนุ่มหลายราย หันมาสักลายการ์ตูนดิสนีย์สไตล์มินิมอล ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูลงบนเรือนร่าง ทางเราจึงอยากมารีวิว 5 รอยสักดิสนีย์ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ทุกคนกันสักหน่อย รับรองจะต้องโดนใจคนรักการ์ตูนค่ายดิสนีย์กันอย่างแน่นอน กระทั่งอาจจะอยากสักตามในทันทีเลยก็เป็นได้ ส่วนจะประกอบไปด้วยลวดลายอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ลองมาชมไปด้วยกันเลยภายในบทความนี้ 

1.Winnie-the-Pooh

มาเริ่มต้นกันด้วยรอยสักมินิมอลลายแรก อย่าง “หมีพูห์” จากการ์ตูนสุดฮิตในวัยเด็ก ในเรื่อง “Winnie-the-Pooh” ซึ่งมีความนิยมสูงมากๆ ในอดีต แถมยังมีชื่อเสียงยาวนานมาจนถึงยุคปัจจุบันอีกด้วย โดยลักษณะของ “หมีพูห์” จะเป็นหมีตัวอ้วนกลมสีเหลือง มองดูแล้วมีความน่ารัก และน่าเอ็นดู เป็นอย่างมาก จึงเหมาะสุดๆ หากจะสักลายดังกล่าวลงบนแขน หรือขา โดยเฉพาะบรรดาเหล่าหญิงสาวทั้งหลายจะค่อนข้างเหมาะเป็นพิเศษ มั่นใจเลยว่าจะต้องช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับตัวคุณได้เป็นแน่ แต่นอกเหนือจากลาย “หมีพูห์” ทราบมาว่าตัวละครอื่นของการ์ตูนเรื่อง “Winnie-the-Pooh” ก็น่านำมาสักลายเหมือนกัน ฉะนั้นลองไปเลือกกันตามความชื่นชอบของแต่ละคนกันได้เลย 

2.Mickey Mouse

ต้องยอมรับเลยว่ารอยสักมินิมอลของการ์ตูน “มิกกี้ เมาส์” เป็นอีกลายที่คนนิยมนำมาสักลงบนเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม เนื่องจากมีลายให้เลือกอย่างหลากหลาย แถมยังมีความน่ารักไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจหากจะเห็นลวดลาย “มิกกี้ เมาส์” ปรากฏอยู่บนเรือนร่างของใครหลายคน ที่สำคัญภายในการ์ตูนเรื่อง “มิกกี้ เมาส์” ก็มีตัวละครอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบ ดังนั้นคนไหนเป็นแฟนคลับของค่ายที่กล่าวมา จึงไม่ควรพลาดลายนี้เด็ดขาด 


3.Stitch

หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงหลายปีก่อนหน้า บรรดาเหล่าเด็กๆ ทั้งหลาย คงจะเฝ้ารอการ์ตูนเรื่อง “สติทซ์” ผ่านทางรายการ “ดิสนีย์ คลับ” กันอย่างใจจดใจจ่อ แน่นอนว่าลวดลายของ “สติทซ์” ย่อมต้องกลายมาเป็นตัวเลือกแรกๆ ของชายหนุ่มหญิงสาว เพราะมันเข้าถึงคนได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ โดยหากตัดสินใจสักลาย “สติทซ์” เมื่อไหร่ การันตีเลยว่าจะต้องกลายเป็นที่สนใจ ชนิดที่ว่าหากมีการโพสต์รูปภาพลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ก็คงจะมีคนคอมเมนต์สอบถามเข้ามากันเพียบ จึงนับเป็นอีกลายที่เราไม่ควรมองข้ามด้วยประการทั้งปวง 

4.Toy Story

ภายในการ์ตูนเรื่อง “ทอย สตอรี่” ประกอบไปด้วยหลากหลายตัวละคร ซึ่งในแต่ละตัวละครต่างมีความน่าสนใจทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่น วู้ดดี้ , บัซ ไลท์เยียร์ และเร็กซ์ เป็นต้น ซึ่งทุกตัวละครที่กล่าวมาถือว่าอยู่ภายในความทรงจำ โดยหากเราสักลวดลายของการ์ตูนเหล่านี้ลงบนร่างกาย ก็เปรียบเสมือนการเชื่อมประสานความทรงจำในวัยเด็กเข้ากับร่างกายในปัจจุบัน เหมือนเป็นเครื่องช่วยย้ำเตือนว่าในวัยเด็กเราเคยเป็นคนที่อ่อนโยน และมองโลกสดใสมาก่อน 

5.Frozen

ปิดท้ายด้วยการ์ตูนที่อยู่ท่ามกลางดวงใจของหญิงสาวทั่วโลก อย่าง “Frozen” โดยไม่เพียงแค่กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วทุกมุมโลกเท่านั้น แต่กระแสภายในเมืองไทยเองก็ร้อนแรงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยเฉพาะตัวละคร “เจ้าหญิงเอลซ่า” จะมีคนนิยมมาสักลายเป็นพิเศษ แถมในยุคปัจจุบันยังสามารถใส่สีสันให้เหมือนกับตัวละครจริงๆ ได้ด้วย จึงยิ่งเพิ่มความน่ารักสดใสขึ้นไปอีกระดับ นั่นจึงเป็นเหตุให้ตัวละคร “เจ้าหญิงเอลซ่า” ติดอยู่อันดับท็อปๆ ที่คนอยากนำมาสักลายมากที่สุด 

Related posts:

ส่องวาร์ป “เดียร์ อรรถพร” หนุ่มกล้ามปูสุดแซ่บกับรอยสักสุดซี๊ด
Puntharawit Saartaiam ปุณณ์ ปุณธราวิทย์ ไอดอล หนุ่มหล่อ หน้าใส หุ่นแซ่บ เผยรอยสัก สุดเซ็กซี่
ส่องของดี “Ho Vinh Khao” นายแบบหน้าหล่อ หุ่นสุดล่ำ โชว์ของลับ รอยสักสุดซี๊ด
Janjep Carlos นายแบบฟิลิปปินส์ หล่อล่ำ อนาคอนดาดุ้นใหญ่ พร้อมรอยสัก แซ่บซี๊ด ชวนสัมผัส
ส่องรอยสัก กวินท์ ดูวาล GAVIN.D แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่ห์
เปิดตำนาน รอยสักมังกร Dragon Tattoo สัญลักษณ์ของความ แข็งแรง มั่งคั่ง
Kinki Ryusaki เน็ตไอดอล สาวสวย นางฟ้ารอยสัก งานดี หุ่นแจ่ม เซ็กซี่ที่สุดในมาเลเซีย
น้องเนปจูน ณัฐพร napjjune สาวแซ่บ ผมสั้น ไซส์มินิ อวดความเซ็กซี่ โชว์รอยสัก ทั่วเรือนร่าง
Pinkynguyen นายแบบ เวียดนาม หุ่นล่ำบึก ดีกรีความแซ่บ สุดเกินพิกัด พร้อมรอยสัก สุดสยิว ทั่วเรือนร่าง
น้องบาร์บี้ Kanya Bunloed สาวแซ่บ สุดร้อนแรง โชว์ความเซ็กซี่ บนโลก Onlyfans พร้อมอวดรอยสักสุดซี๊ด ทั...
รีวิวร้านสัก Mimp Tattoo Bangkok Thailand สไตล์ลายสักญี่ปุ่นยอดฮิต ของเหล่าคนดัง
"Andy Panxiang" นายแบบแดนมังกร หุ่นสุดล่ำ เผยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่