May 30, 2024

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

รอยสักหมึกสีขาว : ข้อดี – ขอเสีย ที่คุณต้องรู้!

1 min read

รอยสักสุดฮิตในตอนนี้นี้ ต้องยกให้กับ รอยสักหมึกสีขาว เพราะกำลังยอดฮิตเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น วัยทำงาน เพราะรอยสักนี้เป็นรอยสักที่ดูไม่รุนแรงมากนัก ออกไปทางแนวซอฟท์ๆ นั่นเอง และนอกจากนี้ยังได้รับความนิยมเมื่อดาราฮอลิวู้ด และดารา นักร้องอย่าง  Lindsay Lohan และ Rihanna เริ่มมีรอยสักในผิวของพวกเขา เหมือนรอยสักสีดำแบบดั้งเดิม Tats หมึกสีขาว ได้รับพิจารณาเป็นบันทึกย่อแม้ว่าธรรมชาติที่บอบบางจางๆ ของมันทำให้รับด้วยด้วยตาเปล่าค่อยข้างยากนั่นเอง วันนี้ Talktattoo จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับรอยสักหมึกสีขาว พร้อมกับนำข้อดี และข้อเสีย มาแนะนำให้เพื่อนๆ ทราบกันอีกด้วย

ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยให้รอยสักหมึกสีขาวนั้น มีความแตกต่างในแต่ละไตล์และไม่ซ้ำกันกับ Tats หมึกสีดำ ก็คือความโดดเด่นพิเศษในตัวของหมึกสีขาวนั่นเอง โดยรอยสักหมึกสีขาวนั้นจะแสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดก็ต่อเมื่ออยู่ใต้แสงไฟยูวีนั่นเอง จะทำให้รอยสักดูสวย และดูโดดเด่น เป็นที่แปลกตาสำหรับผู้พบเห็น และรวมถึงความเชื่อที่เชื่อกันว่า การสักด้วยหมึกสีขาวนั้นจะเพิ่มความเจ็บปวดมากกว่าหมึกสีดำ แต่เป็นความเชื่อที่ผิดเพราะว่าไม่ว่าจะสักอย่างไรก็แล้วแต่ ก็จะต้องมีช่วงที่ endorphins ของคุณเริ่มที่จะลดน้อยลง และจะทำให้เจ็บปวดยิ่งขึ้นนั่นเอง

รอยสักหมึกสีขาว คืออะไร ?

สีขาวถูกสร้างขึ้นจากเม็ดสี ซึ่งอาจจะมีสารตะกั่วคาร์บอเนตรูไทล์ และไทเทเนียมไดออกไซด์ ที่มีสภาพคล่องปรับการกระจายของหมึกในขณะที่มันแทรกซึมผิด นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นยาฆ่าเชื้อที่จะใช้สี เพื่อให้รอยสักสามารถใช้งานอย่างปลอดภัย

ข้อดี : รอยสักหมึกสีขาว

รอยสักหมึกสีขาวสามารถมองเห็นได้มากขึ้นภายใต้แสงไฟยูวี ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่เย็น ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่ชอบเที่ยวกลางคืน ไปในที่ที่มีแสงสีไฟอย่างชัดเจนนั่นเอง จะทำให้รอยสักของคุณดูน่าสนใจและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

การออกแบบลวดลายรอยสักที่ทำให้เข้ากับการสักสีขาว ก็จะเป็นลวดลายมินิมอล สไตล์ซอฟท์ๆ ลายไม่เยอะจนเกินไป อย่างเช่น พระจันทร์เสี้ยว , สามเหลี่ยม , ดอกไม้ และควรจะใช้ขนาดที่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไปนั่นเอง นอกจากนี้รอยสักสีขาวจะค่อนข้างโปร่งแสงจึงทำให้มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า จึงเหมาะกับคนที่ต้องการมีรอยสักแต่ไม่อยากให้ชัดเจนมากนัก

ข้อเสีย : รอยสักหมึกสีขาว

เมื่อใดที่คุณต้องการลบรอยสักสีขาวนั้น จะทำให้เกิดการเปลี่ยนสีเกิดขึ้น และจะมีรอยฟกช้ำมากมาย ที่เลวร้ายกว่านั้นคือการที่ลบรอยสักสีขาวออกไป จะทำให้รอยเดิมที่เคยสักนั้นเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองหรือสีเขียวเนื่องจากลักษณะการโปร่งแสงของรอยสักเก่าคุณนั้น ยังมีสิ่งที่ดูดซับสีอยู่จึงเกิดการย้อมสีได้อย่างง่าย และอาจจะคงอยู่ถาวร แต่ปฏิกิริยานี้จะไม่เกิดกับรอยสักสีดำ เพราะว่า หมึกสีดำนั้นมีความแข็งแกร่งมากกว่าหมึกสีขาวนั่นเอง และนอกจากการถูกย้อมสีแล้ว ยังมีในเรื่องของโรคผิวหนังเข้ามากเกี่ยวอีกด้วยนั่นเอง ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะสัก ควรศึกษาเกี่ยวกับร่างกายของตนเองก่อนว่าแพ้หมึกสีขาวนี้หรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดการผิดพลาดขึ้นหลังจากสักหมึกสีขาว หรือลบรอยสักหมึกสีขาว

Related posts:

“ฮาย กวินภัทรณ์ ” แรงบันดาลใจจาก Aguaman สร้างหุ่นล้ำ กับรอยสักสุดแซ่บ
ส่องของดี “Ho Vinh Khao” นายแบบหน้าหล่อ หุ่นสุดล่ำ โชว์ของลับ รอยสักสุดซี๊ด
ความเป็นมาของรอยสักสไตล์ นีโอเทรดิชันนอล (Neo Traditional Tattoo)
ส่องรอยสัก “หนึ่ง วรกร” หนุ่มหล่อ กล้ามโต พร้อมทำให้สาวๆ ใจละลาย
มุก ชาลินี นางแบบสาวสวย เอวบาง หุ่นแซ่บ ผู้หลงใหลในรอยสัก ที่สุดเซ็กซี่ ทั่วเรือนร่าง
“แบงค์ ชินกรณ์” นายแบบหุ่นล่ำ ปล่อยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ
ความรู้สึกที่แฝงไปด้วยความทรงจำ ผ่านรอยสักภาพเหมือน (Realistic tattoo)
น้องภัส นภัสพลอย สาวแซ่บสุดแนว เจ้าของฉายา นางฟ้าช่างสัก
รีวิว ร้านสัก Tattoos Boom Zodat เก๋ไก๋ ใน สไตล์มินิมอล
เปิดวาร์ป ดีพ Sakson หนุ่มหล่อ หน้าตี๋ เป้าตุง รอยสักแซ่บ น่าสัมผัส เดือดในTwiter
ส่องวาร์ป “เดียร์ อรรถพร” หนุ่มกล้ามปูสุดแซ่บกับรอยสักสุดซี๊ด
“Irezumi” รอยสักสไตล์ญี่ปุ่น กับความหมายที่ถูกซ่อนไว้ ในลวดลาย บนเรือนร่าง