December 7, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

ดีเจเจียเจีย dj.jiajia ยูทูปเบอร์ สาวแซ่บ สุดสวย รวยรอยสัก งานดีย์ ขวัญใจโลกโซเชียล

1 min read

เมื่อไหร่ก็ตามที่พูดถึงเน็ตไอดอลสาวผู้มาพร้อมกับลวดลายรอยสักสุดเก๋ตามเรือนร่าง ส่วนตัวคิดว่าหนึ่งในนั้นต้องรวม “Dj.เจียเจีย” หรือ ณิชชารีย์ กิณะนาธีรโรจน์ เจ้าของฉายา “นางฟ้ารอยสัก” อยู่ด้วย โดยเธอเป็นคนที่มีความโดดเด่นไปหมดในทุกด้านจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ หรือแม้กระทั่งทรงผมก็ตาม ล้วนแล้วแต่ช่วยดึงดูดสายตาของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งสิ้น

อย่างที่ทราบกันดีว่าเธอมีการสักลายตามเรือนร่างด้วย จึงช่วยเสริมลุคเซ็กซี่ยั่วเย้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันสักหน่อย รับรองเลยว่าด้วยความแซ่บเด็ดดวงของ “Dj.เจียเจีย” จะต้องไม่ทำให้คุณผิดหวังกันอย่างแน่นอน จนกระทั่งบางทีอาจจะเกิดความชื่นชอบ ถึงขั้นที่ต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานอยู่บ่อยๆ เสียด้วยซ้ำไป

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด ไม่ว่าจะหันไปหยิบจับสิ่งไหนก็ตาม มักจะเกิดประเด็นกล่าวถึงบนโลกโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ โดยหากใครติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ คงจะเห็นว่ามีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่มีความแซ่บในระดับพริกยกสวนทั้งนั้นเลย แถมมีการเผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ แบบชัดเจนอีกด้วย ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายถึงกับต้องหัวใจสั่นรัวไปตามกันเลยทีเดียว จนบางรายถึงขั้นเรียกร้องให้ ดีเจเจียเจีย dj.jiajia รับงานถ่ายแบบอีกบ่อยๆ เสียด้วยซ้ำไป เพราะอยากชมผลงานสุดแซ่บของเธอคนนี้ แต่ทางด้าน “Dj.เจียเจีย” จะมีการรับงานถ่ายแบบอีกครั้งเมื่อไหร่ คงต้องเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป รับรองผลงานจะต้องดีงามสมการรอคอย

ทุกคนคงจะรู้ดีว่า “Dj.เจียเจีย” มีความสวยงามทั้งใบหน้า และรูปร่าง โดยมีความเป๊ะปังไปหมดทุกส่วนจริงๆ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้บรรดาเหล่าชายหนุ่มต้องตกหลุมรักชนิดหัวปักหัวปำกันถ้วนหน้า แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว เจ้าตัวยังมาพร้อมกับลวดลายรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

โดยเธอจะไม่สักลายจนทั่วเรือนร่าง แต่เลือกสักตรงบริเวณแขนด้านขวาเป็นหลัก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นลวดลายน่ารักๆ ทั้งสิ้น จนดูเหมือนจะมีสาวๆ จำนวนไม่น้อยอยากสักตามเสียด้วยซ้ำ ส่วนที่มาของการสักลายเหล่านี้ คาดว่าคงจะเป็นเพราะเธอมีความชื่นชอบลายการ์ตูนมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้นจึงมักจะมีลวดลายการ์ตูนอยู่บนแขนขวาของเธอ เพื่อบ่งบอกถึงตัวตนให้แฟนคลับได้สัมผัสอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนเกิดอาการตกหลุมรัก ดีเจเจียเจีย dj.jiajia คงต้องผิดหวังไปตามๆ กันแล้ว เนื่องจากทางเราทราบมาว่าปัจจุบัน “Dj.เจียเจีย” กำลังมีการคบหาดูใจอยู่กับเน็ตไอดอลหนุ่มท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงโด่งดังเช่นเดียวกัน แถมยังชื่นชอบในการสักลายอีกด้วย

โดยพวกเขามักจะโพสต์รูปสุดหวานลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งแน่นอนว่ามีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แถมทั้งสองคนก็มีการทำคลิปคอนเทนต์ลงในหลากหลายแพลตฟอร์มอีกด้วย ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจ และควรค่าแก่การเข้าไปรับชมทั้งนั้นเลย จึงอยากชวนทุกคนตามไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวอย่าง ดีเจเจียเจีย dj.jiajia กันสักหน่อย ด้วยการเข้าไปกด Follow ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อันประกอบไปด้วย

ช่องทางการติดตาม ดีเจเจียเจีย dj.jiajia

Facebook : ณิชชารีย์ กิณะนาธีรโรจน์

Instagram : dj.jiajia

Twitter : @jjiajiajia

Youtube : Jasmio Channel

Related posts:

10 รอยสักสุดน่ารัก พร้อมความหมาย สำหรับสาวๆ ที่เริ่มอยากจะสัก
Kinki Ryusaki เน็ตไอดอล สาวสวย นางฟ้ารอยสัก งานดี หุ่นแจ่ม เซ็กซี่ที่สุดในมาเลเซีย
Logan Nguyen หนุ่มเพาะกาย หุ่นแซ่บ ซิกแพคบิ๊กบึ้ม ชาวเวียดนาม กับรอยสักชวนหลงใหล
เปิดตำนาน รอยสักมังกร Dragon Tattoo สัญลักษณ์ของความ แข็งแรง มั่งคั่ง
ส่องของดี “ เฟรม ชุติพงศ์ พุธทรักษ์ ” DJ ดีกรีนายแบบอวดหุ่นแซ่บ กล้ามโต ซิกแพ็คแน่น รอยสักน่าสัมผัส
Mishima Risa นางแบบสาว แดนปลาดิบ สุดเซ็กซี่ พร้อมรอยสัก แซ่บละมุน
4 ส่วนบนร่างกาย เจ็บปวดน้อยที่สุดตอนสัก
ส่องรอยสัก “หนึ่ง วรกร” หนุ่มหล่อ กล้ามโต พร้อมทำให้สาวๆ ใจละลาย
Thaen Khenasao นายแบบ Underwear หุ่นล่ำ ซิคแพค แซ่บ อวดรอยสัก สุดฟิน ยั่วน้ำกาม
Lee Kyeong Hoon นายแบบโอปป้า หน้าหล่อ งานดี หุ่นล่ำสุดเซ็กซี่ เผยของลับ รอยสักสุดซี๊ด
รอยสักมานดาล่า Mandala tattoo รอยสักแห่งความเชื่อที่แฝงไปด้วยความสวยงามวิจิตร
ร้านสักสไตล์มินิมอล สุดฮิตที่สุดในประเทศไทย ร้านสัก 338 TATTOO