May 30, 2024

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

Kinki Ryusaki เน็ตไอดอล สาวสวย นางฟ้ารอยสัก งานดี หุ่นแจ่ม เซ็กซี่ที่สุดในมาเลเซีย

1 min read

เมื่อถามถึงสาวสวยที่กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้ ส่วนตัวคิดว่าคงต้องยกให้ Kinki Ryusaki เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมาก ต่อให้จะขยับตัวไปทำอะไรก็ตาม ดูเหมือนจะเป็นกระแสร้อนแรงไปเสียหมด โดยในปัจจุบันมีคนให้การติดตามค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

แน่นอนว่าเธอตกเป็นข่าวบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ เพราะเธอมีความน่าสนใจในหลากหลายส่วนด้วยกัน ทั้งทางด้านรูปร่าง หน้าตา หรือแม้กระทั่งผิวพรรณก็ตาม ล้วนแล้วแต่ขาวใสผุดผ่องไปหมดทุกสัดส่วน จึงไม่แปลกหากจะฮอตปรอทแตกเบอร์นี้ แต่บางคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน ทางเราจึงอยากชวนมาทำความคุ้นเคยกันสักหน่อย รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธอ จนต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานใหม่ๆ อีกบ่อยครั้ง

Kinki Ryusaki คือเน็ตไอดอลสาวชาวมาเลเซีย ที่กำลังมีกระแสโด่งดังในฝูงแวดวงของการสักลาย ซึ่งปัจจุบันเธอมีอาชีพเป็นช่างสักอยู่ภายในร้านแห่งหนึ่งของประเทศมาเลเซีย โดยร้านแห่งดังกล่าวเธอได้เปิดร่วมกับสามี พร้อมมีบริการสักลายให้กับทางลูกค้าทั้งหลายอย่างต่อเนื่อง ทราบมาว่าลูกค้าหลั่งไหลเข้ามาใช้บริการชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว แถมร้านที่กล่าวมายังเป็นประเด็นพูดถึงบนโลกออนไลน์อีกด้วย

นั่นจึงเป็นเหตุให้แฟนคลับของ Kinki Ryusaki อยากเดินทางไปลองใช้บริการกันสักครั้งนึง เช่นเดียวกับแฟนคลับชาวไทยในบางส่วน ที่เริ่มมีคนอยากลองไปสักลายที่นี่ด้วยเช่นกัน แต่นอกเหนือจาก Kinki Ryusaki จะมีอาชีพเป็นช่างสักแล้ว หลายคนย่อมทราบกันดีว่าเธอค่อนข้างหลงใหลต่อการสักลายด้วย เพราะมีลวดลายรอยสักอยู่ทั่วทั้งเรือนร่าง ที่สำคัญแต่ละรอยสักก็ยังโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบในแวดวงของการสักลายเป็นพิเศษ ไม่ควรพลาดการติดตาม Kinki Ryusaki เด็ดขาด เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น เธอมีการอัพเดทผลงานใหม่ๆ ลงสู่แพลตฟอร์มออนไลน์เสมอ โดยมักจะมีการถ่ายรูปภาพรอยสักจุดต่างๆ พร้อมกับโพสต์ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย โดยมีแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยทีเดียว ส่งผลให้ยอดฟอลโล่ช่องทาง Instagram พุ่งกระฉูดอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ

จากเดิมที่เคยมียอดฟอลโล่เพียงแค่ประมาณหลักพันหลักหมื่น ทะยานสู่การเป็นเน็ตไอดอลที่มียอดฟอลโล่หลักแสนไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นถ้าเกิดเธอยังสามารถรักษามาตรฐานความปังเอาไว้ต่อเนื่อง ก็น่าจะประสบความสำเร็จขึ้นไปอีกในอนาคตข้างหน้า กระทั่งไม่แน่อาจจะถูกยกเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการเสียด้วยซ้ำไป จึงไม่ควรมองข้ามความสำคัญด้วยประการทั้งปวง

ส่วนตัวเคยลองไปส่องวาร์ปเน็ตไอดอลสาวคนนี้มาด้วยเหมือนกัน ขอบอกเลยว่าไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาสวยโดดเด้งเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับทรวดทรงองเอวเป๊ะปังอีกด้วย ในแบบที่ว่าเห็นเมื่อไหร่เป็นต้องชายตามอง แถมลวดลายรอยสักในจุดต่างๆ ยังโดดเด่นด้วย จึงน่าจะเป็นแรงบันดาลใจแก่หลายต่อหลายคนที่อยากลองสักลายกันสักครั้ง ทางเราเลยอยากชวนมาส่องวาร์ปของ Kinki Ryusaki กันสักหน่อย ด้วยการเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook : Kinki Ryusaki และช่องทาง Instagram : kinkiryusaki โดยหากลองนับยอดการติดตามทั้งสองช่องทางรวมกัน จะมียอดการติดตามสูงเฉียด 1.5 ล้านรายแล้ว ฉะนั้นใครอยากมีส่วนร่วมในการช่วยสนับสนุนผลงาน คงต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางเหล่านี้กันแล้ว ส่วนต่อไปทางด้าน Kinki Ryusaki จะมีการอัพเดทผลงานอะไรตามมาอีกบ้าง โปรดอดใจรอชมผลงานอีกสักหน่อย ขอการันตีว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Related posts:

เปิดตำนาน Tattoos Wolf รอยสักหมาป่า สื่อความกล้าหาญ บนเรือนร่าง
Iamcartoon น้อง การ์ตูน เน็ตไอดอล นางฟ้ารอยสัก สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ที่สุด
“แบงค์ ชินกรณ์” นายแบบหุ่นล่ำ ปล่อยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ
“Irezumi” รอยสักสไตล์ญี่ปุ่น กับความหมายที่ถูกซ่อนไว้ ในลวดลาย บนเรือนร่าง
“Titus Low” นายแบบหน้าหล่อ สายตี๋งานดี โชว์ของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่
ความรู้สึกที่แฝงไปด้วยความทรงจำ ผ่านรอยสักภาพเหมือน (Realistic tattoo)
ส่องรอยสัก “หนึ่ง วรกร” หนุ่มหล่อ กล้ามโต พร้อมทำให้สาวๆ ใจละลาย
เปิดตำนาน รอยสักมังกร Dragon Tattoo สัญลักษณ์ของความ แข็งแรง มั่งคั่ง
น้องมิเกล Fatima ไอดอลสาว สุดเซ็กซี่ เผยรอยสักสุดแซ่บ ทีเด็ด เผ็ดร้อน ไม่ธรรมดา
น้องลิลิท สาวน้อยวัย 13 ปี กับฉายาช่างสักรุ่นจิ๋ว ผู้มีพรสวรรค์ ฝีมือการสักที่ไม่ธรรมดา
kornrachaphat sugas ซูกัส กรณ์รัชภัส นางแบบ สายนู้ด หุ่นแจ่ม อวดความ แซ่บ รอยสัก สุดเย้ายวน
“ฮาย กวินภัทรณ์ ” แรงบันดาลใจจาก Aguaman สร้างหุ่นล้ำ กับรอยสักสุดแซ่บ