December 7, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

ร้านสักสไตล์มินิมอล สุดฮิตที่สุดในประเทศไทย ร้านสัก 338 TATTOO

1 min read

สำหรับแฟนๆ สาวๆที่รักกับการมาสักหรือกำลังที่คาดว่าจะอนุญาตให้สั่งได้นั้นต้องคิดไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลย ตามมาด้วยสิ่งที่เราคาดหวังหรือเมื่อต้องการสักอย่างหรือสำหรับใครที่ต้องการมาที่นี่สัก แบบไหนที่จะแนะนำในการใช้ร้านสักที่จะต้องมีสักสองสามประเภท มินิมอลซึ่งจะมีลายสักซึ่งกำลังมาแรงมากในช่วงนี้ ซึ่งรอยสักที่ผู้หญิงนิยมในสักส่วนใหญ่ก็ คงจะไม่ลบรอยสักที่ด้านล่างของแมกกาซีนที่มีหลากหลายให้เลือกมากมายเช่นส่วนร้านสักวันนี้ขอแนะนำร้านที่มีความชำนาญในมินิมอลที่กำลังจะมาแรงที่สุดในประเทศซึ่ง การขอสักอันนั้นแน่นอนว่าลายที่เราต้องเลือกแล้วบางทีก็ศึกษาว่าร้านจะช่วยให้ไปสักด้วยเพราะรอยสักที่เราจะไปสักจะอยู่กับเราตลอดไป ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะไม่ตรงปกล่ะก็รบกวนต่อไปนี้ต่อไปนี้จะช่วยแนะนำร้านสักที่มากฝีมือและข้อดีของการสักลายมินิมอลอย่างเป็นพิเศษอย่างเป็นพิเศษกับร้าน 338 TATTOO

338 TATTOO ฝั่งโขงธนบุรี สำหรับร้าน 338 TATTOO ให้เห็นการสักที่มีรูปแบบสีดำเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งแนวขาวดำตรงนี้เป็นแนวที่ช่างสักของร้านอาหาร ที่เหลือที่เหลือทิ้งผลไว้ งานออกมาให้ได้ดีเยี่ยมสังสรรค์ของร้านนี้จะเป็นเส้นที่คมชัด ไม่ใหญ่เกินไป ต้องมีมินิมอลร้านนี้จะไม่เป็นรองใครเลยบอกไว้สำหรับให้ลายมินิมอลนี้สวย ความคมชัดจะไม่ ได้น้อยหน้างานโหดๆ ดาร์กๆ เลย คอสเมติกมินิมอลแล้ว ร้านนี้ก็ยังได้ผลงานรูปแบบ Blackwork มากๆ เลยเก็บข้อมูลนี้ wipe and dot, sketch, woodcut, calligraphy font สำหรับช่างที่ร้านนั้น อย่างเดียวเท่านั้นคือช่างหมี มาที่นี่เจ้าของร้านด้วยซึ่งสำหรับพี่หมีนั้นเคยมาแล้วหลายครั้งมาแล้วถึง 6 ปี อย่าลืมที่จะสักที่ร้าน338 TATTOO คนนี้พี่หมีจะรับลูกค้าอายุ ไม่ถึง 18 ปี และลูกค้า Walk In จะรับเฉพาะลูกค้าที่นัดคิวมาเท่านั้นโดยคิวแรกจะอยู่ที่ 13.00 น. กว่าจะถึงคิวสุดท้าย 20.00 น.

สำหรับร้าน 338 TATTOO นี้จะมีบรรยากาศที่ดูเป็นส่วนตัวเอามากๆซึ่งการที่ลูกค้าทุกคนนั้นกลับมาใช้บริการที่ร้านจะต้องจองคิวมัดจำก่อนที่ทางร้านจะนัดหมายเพื่อให้ลูกค้าเข้ามาโดย มาที่นี่ก่อนเข้าคิวก่อนเพราะช่างหมีจะเป็นคนจัดคิวค่อนข้างตรงเวลาสำหรับแฟนๆ สาวๆ ที่อยากจะสักเป็นครั้งแต่ช่างหมีแอบกระซิบมาบอกว่าอย่าลืมมาที่นี่คนเดียวก็พอ มาที่นี่ได้เลย มีคำถามเกี่ยวกับเครื่องมือทุกชิ้น อื่น ๆ สักแห่ง ทางร้านทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีคุณภาพดี ลูกค้าทั้งหลายหายกังวลได้เลยหากต้องการจะมาเป็นลูกค้าของร้าน

ช่องทางการติดต่อร้านสัก 338 TATTOO

เฟสบุ๊คแฟนเพจ : 338 TATTOO

Line : colamr

ในhttp://@338tattoostargram : 338tattoo

เบอร์โทรติดต่อ : 083-973-0151

Related posts:

น้องเนปจูน ณัฐพร napjjune สาวแซ่บ ผมสั้น ไซส์มินิ อวดความเซ็กซี่ โชว์รอยสัก ทั่วเรือนร่าง
เปิดวาร์ป “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ กับรอยสักเซ็กซี่ สุดปัง!
kornrachaphat sugas ซูกัส กรณ์รัชภัส นางแบบ สายนู้ด หุ่นแจ่ม อวดความ แซ่บ รอยสัก สุดเย้ายวน
เบ้นซ์ พงษ์อนันต์ หนุ่มหน้าหวาน งานดี อวดรอยสักสุดแซ่บ ขยี้ใจสาวๆ
ความเป็นมาของลายสักสุดเท่ห์สไตล์กลไกหุ่นยนต์ ลายสักไบโอ (Bio tattoo)
ส่องของดี “ เฟรม ชุติพงศ์ พุธทรักษ์ ” DJ ดีกรีนายแบบอวดหุ่นแซ่บ กล้ามโต ซิกแพ็คแน่น รอยสักน่าสัมผัส
รีวิว Tack Tattoo Studio ร้านสักดาราดัง แทค ภรัณยู หนุ่มหล่อ ผู้หลงใหลในเรื่องรอยสัก
รอยสักดอกทานตะวัน กับความเชื่อของสาวๆ
ดีเจเจียเจีย dj.jiajia ยูทูปเบอร์ สาวแซ่บ สุดสวย รวยรอยสัก งานดีย์ ขวัญใจโลกโซเชียล
shine deng นายแบบแดนมังกร กล้ามใหญ่ แน่นๆ กับรอยสักกระชากใจสาว
Jane Daniels นางแบบสาว ชาวรัสเซีย ร่างบาง ไซส์มินิ อวดความซี๊ด ของรอยสัก สุดแจ่ม เร่าร้อนยืนหนึ่ง
รอยสักมานดาล่า Mandala tattoo รอยสักแห่งความเชื่อที่แฝงไปด้วยความสวยงามวิจิตร