September 27, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

น้องลิลิท สาวน้อยวัย 13 ปี กับฉายาช่างสักรุ่นจิ๋ว ผู้มีพรสวรรค์ ฝีมือการสักที่ไม่ธรรมดา

1 min read

ถ้าหากพูดถึงเรื่องของการสัก ช่างสักก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ควรคำนึงถึงก่อนที่จะเริ่มต้นสัก และช่างสักที่มีฝีมือดี ก็มีอยู่ไม่น้อย ทั้งที่มีชื่อเสียง ประสบการณ์ และผลงานออกมาการันตี แต่ยังมีสาวน้อย วัยใส อายุเพียง 13 ปี ที่มีความสามารถไม่แพ้ช่างสักมืออาชีพ

ด้วยความที่เธอมีพรสวรรค์ในฝีไม้ลายมือเป็นอย่างมาก บวกกับการคลุกคลีอยู่ในวงการสักลายมาไม่น้อย ทำให้เธอนั้นกลายเป็นช่างสักรุ่นจิ๋ว ที่มีลูกค้ามาติดต่อให้สัก อย่างมากหน้าหลายตาเลยทีเดียว วันนี้ Talktattoo จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อยคนนี้กัน

น้องลิลิท ช่างสักรุ่นจิ๋ว อายุ 13 ปี อาศัยอยู่ในประเทศสิงคโปร์ เธอมีความสามารถที่ไม่ธรรมดา หรือเรียกว่ามีพรสวรรค์ของเรื่องการสักนั่นเอง น้องลิลิท ในขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เธอได้รับแรงบันดาลใจในการสักมาจากคุณพ่อของเธอที่เป็นช่างสัก และยังถือได้ว่าเป็นช่างสักที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศสิงคโปร์ ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี

ซึ่ง น้องลิลิท เองก็มีความสนใจด้านการสักมาตั้งแต่ในช่วงปี 2019 ซึ่งผ่านมานานถึง 3 ปี จากการชักชวนของคุณพ่อ ก็ทำให้สาวน้อยคนนี้ได้ทดลองฝีมือ จนรู้สึกว่าตัวเองนั้นสนุกและหลงใหลในศิลปะการสักเป็นอย่างมาก ก่อนที่เธอจะเริ่มมีผลงานการสักแบบเป็นชิ้นเป็นอัน เธอก็ได้ศึกษา และแนวทางรวมไปถึงสังเกตการณ์จากคุณพ่อเป็นเวลากว่า 6 เดือน อีกทั้งเธอยังมีความเฉลียวฉลาดในการเก็บเทคนิคต่างๆ เพิ่มเข้าไปด้วย

หลังจากที่เธอเฝ้าดูและคอยศึกษา ก็ได้เริ่มลงมือสักให้กับลูกค้าคนแรก ก็คือคุณพ่อของเธอนั่นเอง โดยลวดลายที่เธอตั้งใจสักลงไปบนผิวหนังนั้นเป็นลายการ์ตูนตัวเล็กๆ ที่ถึงแม้ว่าจะดูไม่ยากนัก แต่เธอก็ใช้เวลาไปกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง นั่นถือเป็นการลงมือครั้งแรก ที่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียว

จากนั้นก็เริ่มมีลูกค้าเข้ามาติดต่อลองฝีมือเยอะมากขึ้น โดยเธอก็เริ่มที่จะตั้งใจและจริงจังมากขึ้นอีกด้วย และเธอก็ยังเผยถึงในอนาคตที่คิดและฝันไว้ว่าจะเป็นช่างสักที่มีฝีมือ และมีชื่อเสียงเหมือนคุณพ่อของเธอนั่นเอง

หากแฟนๆ คนไหนที่สนใจในฝีมือและความสามารถก็สามารถเข้าไปชมผลงานของ น้องลิลิท ได้ผ่านในอินสตราแกรมของเธอได้เลย smol_pxtatoe และก็ยังมีผลงานของคุณพ่อเธอให้ได้ชมกันอีกด้วย joseph_visual_orgasm

Related posts:

“Mao” นายแบบสายนู้ด ปล่อยของลับ หุ่นสุดล่ำ กับรอยสักสุดเท่ห์
ส่องสาวงานดี “น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ” ไอดอลสุดแซ่บ อวดรอยสักสุดเซ็กซี่
เจาะลึกที่มา ตำนานรอยสัก สไตล์ Old School
“Irezumi” รอยสักสไตล์ญี่ปุ่น กับความหมายที่ถูกซ่อนไว้ ในลวดลาย บนเรือนร่าง
รีวิว ร้านสัก Tattoos Boom Zodat เก๋ไก๋ ใน สไตล์มินิมอล
แฟร์ กุลธิรา นางแบบหุ่นเอ็กซ์ ลีลาแซ่บ สะบัด เผยรอยสัก สุดเซ็กซี่
รอยสักสไตล์ Dotwork ความสวยงาม รูปแบบงานจุด ที่ช่างไม่กี่คนจะสักได้
เบ้นซ์ พงษ์อนันต์ หนุ่มหน้าหวาน งานดี อวดรอยสักสุดแซ่บ ขยี้ใจสาวๆ
“ฮาย กวินภัทรณ์ ” แรงบันดาลใจจาก Aguaman สร้างหุ่นล้ำ กับรอยสักสุดแซ่บ
Kinki Ryusaki เน็ตไอดอล สาวสวย นางฟ้ารอยสัก งานดี หุ่นแจ่ม เซ็กซี่ที่สุดในมาเลเซีย
shine deng นายแบบแดนมังกร กล้ามใหญ่ แน่นๆ กับรอยสักกระชากใจสาว
ส่องหนุ่มหล่อ หนึ่ง ศรัณพงษ์ เทรนเนอร์หุ่นดี กับรอยสักสุดเท่ห์