May 30, 2024

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

น้องลิลิท สาวน้อยวัย 13 ปี กับฉายาช่างสักรุ่นจิ๋ว ผู้มีพรสวรรค์ ฝีมือการสักที่ไม่ธรรมดา

1 min read

ถ้าหากพูดถึงเรื่องของการสัก ช่างสักก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ควรคำนึงถึงก่อนที่จะเริ่มต้นสัก และช่างสักที่มีฝีมือดี ก็มีอยู่ไม่น้อย ทั้งที่มีชื่อเสียง ประสบการณ์ และผลงานออกมาการันตี แต่ยังมีสาวน้อย วัยใส อายุเพียง 13 ปี ที่มีความสามารถไม่แพ้ช่างสักมืออาชีพ

ด้วยความที่เธอมีพรสวรรค์ในฝีไม้ลายมือเป็นอย่างมาก บวกกับการคลุกคลีอยู่ในวงการสักลายมาไม่น้อย ทำให้เธอนั้นกลายเป็นช่างสักรุ่นจิ๋ว ที่มีลูกค้ามาติดต่อให้สัก อย่างมากหน้าหลายตาเลยทีเดียว วันนี้ Talktattoo จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อยคนนี้กัน

น้องลิลิท ช่างสักรุ่นจิ๋ว อายุ 13 ปี อาศัยอยู่ในประเทศสิงคโปร์ เธอมีความสามารถที่ไม่ธรรมดา หรือเรียกว่ามีพรสวรรค์ของเรื่องการสักนั่นเอง น้องลิลิท ในขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เธอได้รับแรงบันดาลใจในการสักมาจากคุณพ่อของเธอที่เป็นช่างสัก และยังถือได้ว่าเป็นช่างสักที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศสิงคโปร์ ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี

ซึ่ง น้องลิลิท เองก็มีความสนใจด้านการสักมาตั้งแต่ในช่วงปี 2019 ซึ่งผ่านมานานถึง 3 ปี จากการชักชวนของคุณพ่อ ก็ทำให้สาวน้อยคนนี้ได้ทดลองฝีมือ จนรู้สึกว่าตัวเองนั้นสนุกและหลงใหลในศิลปะการสักเป็นอย่างมาก ก่อนที่เธอจะเริ่มมีผลงานการสักแบบเป็นชิ้นเป็นอัน เธอก็ได้ศึกษา และแนวทางรวมไปถึงสังเกตการณ์จากคุณพ่อเป็นเวลากว่า 6 เดือน อีกทั้งเธอยังมีความเฉลียวฉลาดในการเก็บเทคนิคต่างๆ เพิ่มเข้าไปด้วย

หลังจากที่เธอเฝ้าดูและคอยศึกษา ก็ได้เริ่มลงมือสักให้กับลูกค้าคนแรก ก็คือคุณพ่อของเธอนั่นเอง โดยลวดลายที่เธอตั้งใจสักลงไปบนผิวหนังนั้นเป็นลายการ์ตูนตัวเล็กๆ ที่ถึงแม้ว่าจะดูไม่ยากนัก แต่เธอก็ใช้เวลาไปกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง นั่นถือเป็นการลงมือครั้งแรก ที่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียว

จากนั้นก็เริ่มมีลูกค้าเข้ามาติดต่อลองฝีมือเยอะมากขึ้น โดยเธอก็เริ่มที่จะตั้งใจและจริงจังมากขึ้นอีกด้วย และเธอก็ยังเผยถึงในอนาคตที่คิดและฝันไว้ว่าจะเป็นช่างสักที่มีฝีมือ และมีชื่อเสียงเหมือนคุณพ่อของเธอนั่นเอง

หากแฟนๆ คนไหนที่สนใจในฝีมือและความสามารถก็สามารถเข้าไปชมผลงานของ น้องลิลิท ได้ผ่านในอินสตราแกรมของเธอได้เลย smol_pxtatoe และก็ยังมีผลงานของคุณพ่อเธอให้ได้ชมกันอีกด้วย joseph_visual_orgasm

Related posts:

อันตรายของ หมึก สัก ที่คุณต้องรู้ก่อนสักครั้งแรก!
Ka Sung Ho เทรนเนอร์ โอปป้าหนุ่มหล่อ เครื่องแน่น เต็มลำ พร้อมอวดรอยสัก สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ
Opauljub โอปอลจุ๊บ สาวแซ่บ สุดร้อนแรง รอยสัก เซ็กซี่ สุดเย้ายวน ทั่วเรือนร่าง
Logan Nguyen หนุ่มเพาะกาย หุ่นแซ่บ ซิกแพคบิ๊กบึ้ม ชาวเวียดนาม กับรอยสักชวนหลงใหล
มุก ชาลินี นางแบบสาวสวย เอวบาง หุ่นแซ่บ ผู้หลงใหลในรอยสัก ที่สุดเซ็กซี่ ทั่วเรือนร่าง
“น้องเมกัส ภูษิตา” นางแบบสาวสุดแซ่บ สาวสวยผู้หลงใหลในรอยสัก
รอยสักสไตล์ Quote Tattoo สื่อความหมายผ่านตัวหนังสือ ที่อยู่บนเรือนร่าง
นายแบบไต้หวัน เป้าตุง Kim Su งานดี ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่มีเสน่ห์ น่าหลงใหล
รีวิว Tack Tattoo Studio ร้านสักดาราดัง แทค ภรัณยู หนุ่มหล่อ ผู้หลงใหลในเรื่องรอยสัก
5 จุดน่าสัก เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ หลงใหล สไตล์มินิมอล
รอยสักสไตล์หัวกะโหลก Sugar Skull ความงดงามที่แฝงไปด้วยความหมายสุดลึกลับ
เปิดตำนาน รอยสักมังกร Dragon Tattoo สัญลักษณ์ของความ แข็งแรง มั่งคั่ง