February 5, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

Klai Jakkawan Studio (สตูดิโอ ไกลจักรวาล) ร้านสักสุดจ๊าบ! ที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการเต็มร้อย

1 min read

สำหรับวันนี้เราจะมาเอาใจคนชอบสักกัน หลายๆ คนที่อยากจะสักก็คงมองหาร้านสักดีๆ ช่างฝีมือเทพๆ อยู่เพราะว่ารอยสักนั้นไม่ว่าจะเป็นลายแบบไหนแน่นอนรอยสักนี้จะติดตัวของเราไปโดยตลอด เพราะฉะนั้นการที่เราจะสักนั้นเราต้องหาร้านดีๆ ช่างที่มีฝีมือเพื่อที่เรานั้นจะได้ผลงานที่ดีที่สุดให้มาอยู่บนร่างกายของเรา บางคนเห็นแก่ของถูกก็มักจะเจอผลงานที่หลายคนจะร้องแอบร้องไห้ก็มี หลายคนถึงกับไม่กล้าที่จะให้ใครเห็นรอยสักที่อุตส่าห์ทนเจ็บมาหลายชั่วโมงก็ดี สำหรับวันนี้บอกเลยว่าคนที่ชื่นชอบการสักจะต้องโดนใจอย่างแน่นอนเพราะว่าเราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับร้านสักที่คูลมากๆ ในวินาที นั่นก็คือร้านสักชื่อว่า Klai Jakkawan Studio (สตูดิโอ ไกลจักรวาล) ร้านสักที่โดดเด่นในเรื่องการสักกราฟฟิคจนใครๆ ก็ต้องแห่กันมาให้ช่างแสดงฝีมือบนเรือนร่างกันอย่างหนาแน่นในทันที

Klai Jakkawan Studio (สตูดิโอ ไกลจักรวาล) เป็นสตูดิโอของ เอก วันประชา ธิติไพศาล ช่างสัก นักออกแบบลายสักชื่อดังท่านหนึ่งในประเทศไทย โดยเขาเคยได้ให้สัมภาษณ์ว่าก่อนที่เขานั้นจะมาเปิดสตูดิโอแห่งนี้เขานั้นได้เป็นนักกราฟฟิคมาก่อน แถมยังเป็นนักสัก เปิดร้านขายเสื้อผ้า แล้วอีกหลายอย่างที่เขานั้นเคยทำมา ซึ่งสุดท้ายแล้วเขาก็มาจบอยู่ที่การเป็นนักสักเจ้าของ Klai Jakkawan Studio (สตูดิโอ ไกลจักรวาล) ซึ่งร้านนี้เป็นร้านสักที่ถือว่าครบวงจรมากๆ เพราะที่นี่นอกจากที่จะเป็นร้านสักแล้ว ยังสามารถที่จะออกแบบลายสักที่ไม่ซ้ำใครให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย ซึ่งร้านนี้จะมีทั้งช่างสัก นักออกแบบรอยสัก และช่างสักที่สามารถออกแบบให้ได้ด้วย แยกกันเพื่อที่จะสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง และประหยัดเวลาเมื่อลูกค้าได้มาถึงร้านแล้ว ในช่วงแรกๆ คุณเอก วันประชาบอกว่าสตูดิโอนี้ก็เหมือนกับธุรกิจทั่วไปที่แรกๆ ก็มักจะมีอุปสรรคเข้ามามากมาย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะที่เขานั้นยังไม่มีความรู้ เทคนิคที่มากพอ เขาจึงต้องอาศัยการพัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆ เพื่อสะสมประสบการณ์ ค่อยๆ พัฒนาไปก่อนที่จะเปิดร้านนี้ขึ้นมา แรกๆ เขาก็ใช้โปรแกรมที่เขาถนัดอย่าง Photoshop ปริ้นออกมาแล้วลงสีข้างนอกด้วยมือก่อน ต่อมาไม่นานเมื่อไอแพตเข้ามาเขาก็เปลี่ยนวิธีการมาใช้ไอแพตโปรในการออกแบบ

ผลงานที่ Klai Jakkawan Studio (สตูดิโอ ไกลจักรวาล) มีแตกต่างจากช่างสัก หรือการออกแบบของนักสักคนอื่น

ในเรื่องของความแตกต่างคุณเอก วันประชาบอกว่าอาจจะเป็นในส่วนของลายเส้นงาน วิธีตีโจทย์ความต้องการของลูกค้า เพราะลูกค้าหลายคนมีความชอบที่แตกต่างกัน ดังนั้นต้องพยายามทำความเข้าใจลูกค้าก่อน อาจจะมีเข้าไปส่องใน Facebook เพื่อดูไลฟ์สไตล์ของลูกค้าบ้าง ส่วนงานที่ท้าทายและยากมากๆ สำหรับเขานั้นจะเป็นงานจำพวกที่จะต้องลงลึกถึงรายละเอียดเยอะ เช่นเกี่ยวกับศาสนา นั่นเอง

ถ้าต้องการที่จะไปสักที่ร้าน Klai Jakkawan Studio (สตูดิโอ ไกลจักรวาล) ต้องทำอย่างไร?

ขั้นตอนแรกคุณต้องสอบถามทางร้านเพื่อประเมินราคาก่อน หลังจากนั้นคุณจะได้เวลานัดหมายเพื่อเข้าไปสักที่ร้าน โดยร้านนี้จะเปิด วันพุธ – วันอาทิตย์ คิวแรกเริ่มตั้งแต่ 14.00 น. จนไปถึงคิวสุดท้ายที่ 19.00 น. ไม่รับเข้าไปสักหน้าร้าน ทางร้านรับเฉพาะลูกค้าจองคิวเท่านั้น เพราะร้านนี้จัดได้ว่าคิวแน่นสุดๆ ที่สำคัญร้านนี้รับสักให้กับคนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ต่ำจากนั้นร้านไม่รับนะ สำหรับการออกแบบทางร้านอาจจะออกแบบก่อนที่จะนัดหมายให้เข้ามาสัก หรือถ้าแบบที่ลูกค้าต้องการเป็นขนาดเล็กก็สามารถที่จะออกแบบให้ลูกค้าหน้างานได้เลย เพราะสำหรับร้านนี้แล้วคนออกแบบ กับคนสักแยกกัน ทำให้การทำงานรวดเร็วมาก

Related posts:

ส่องวาร์ป “เดียร์ อรรถพร” หนุ่มกล้ามปูสุดแซ่บกับรอยสักสุดซี๊ด
เปิดวาร์ป “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ กับรอยสักเซ็กซี่ สุดปัง!
Mr.Cartoon ช่างสักมือหนึ่ง ศิลปินระดับโลก เจ้าของรอยสักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
ส่องรอยสัก น้องเนย สายธาร สาวน้อยหุ่นแซ่บ หวานใจคนสวยของ เก่ง ลายพราง
น้องซูกัส กรณ์รัชภัส นางแบบสาว สายนู้ด หุ่นแจ่ม อวดความแซ่บ รอยสักสุดเย้ายวน ทุกอณูของร่างกาย
เปิดตำนาน Tattoos Wolf รอยสักหมาป่า สื่อความกล้าหาญ บนเรือนร่าง
“น้องเมกัส ภูษิตา” นางแบบสาวสุดแซ่บ สาวสวยผู้หลงใหลในรอยสัก
Lee Kyeong Hoon นายแบบโอปป้า หน้าหล่อ งานดี หุ่นล่ำสุดเซ็กซี่ เผยของลับ รอยสักสุดซี๊ด
ส่องรอยสัก น้องซายา Xaya Bolin สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง เกินต้าน อวดลายเส้น สุดเซ็กซี่
Logan Nguyen หนุ่มเพาะกาย หุ่นแซ่บ ซิกแพคบิ๊กบึ้ม ชาวเวียดนาม กับรอยสักชวนหลงใหล
Li Xiaonao หนุ่มตี๋ งานดี เมคอินไชน่า ขาวใส ออร่าจับ พร้อมรอยสัก ชวนเซ็กซี่ ทุกสัมผัส
อันตรายของ หมึก สัก ที่คุณต้องรู้ก่อนสักครั้งแรก!