June 5, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

Thaen Khenasao นายแบบ Underwear หุ่นล่ำ ซิคแพค แซ่บ อวดรอยสัก สุดฟิน ยั่วน้ำกาม

1 min read

วันนี้ Talktattoo จะพาทุกคนให้มาเชยชมกับนายแบบหุ่นล่ำบึ้กสุดเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้ สาวเทียม เก้ง กวางที่ไหนเห็นแล้วก็ต้องซี้ดปากทุกที บางทีอาจจะแอบเผลอกัดปากจนเลือดออกเลยก็มี หนุ่มคนนี้บอกเลยว่าดีกรีความแซ่บนั้นเกินต้านมากๆ นอกจากหน้าตาสุดเท่ห์ออกแนว Bad Boy นิดๆ แต่ก็เอาสาวๆ ทุกคนใจละลายลงไปกองกับพื้นทุกที และที่สำคัญที่สุดที่จะอดชื่นชมไม่ได้เลยเพราะมันสะดุดตามากๆ ก็คือ รอยสักพระพิฆเนศ ที่อยู่ช่วงไหล่ แขน หน้าอกทางขวาของเขา ยิ่งดู ยิ่งมองรอยสักของเขาก็ทำเอาหลายๆ คนหัวใจเต้นกันรัวๆ จนจะหลุดออกมาอยู่นอกอกอยู่แล้ว

สำหรับชายคนนี้ขอบอกเลยว่าฐานแฟนคลับเยอะมากๆ โดยเฉพาะกลุ่มสีม่วงดูเหมือนว่าจะเยอะเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะไม่มีแฟนคลับเป็นผู้หญิงนะ เพราะแฟนคลับผู้หญิงนั้นก็เยอะแยะมากมายเหมือนกัน สำหรับหนุ่มหล่อเจ้าของรอยสักพระพิฆเนศคนนี้ก็คือ Thaen Khenasa นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บคนนี้นั่นเอง

สำหรับหนุ่ม แทน Thaen Khenasa หรือแทน หนุ่มแทนคนนี้เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 1996 ซึ่งตรงกับวันแห่งความรักแบบพอดิบพอดี สำหรับหนุ่มแทนเขานั้นเป็นนายแบบมากฝีมือ ใจกล้า เมื่อทีมงานบอกถอด เขาก็ถอดเพื่ออวดหุ่นแซ่บอย่างไม่ต้องอาย เพราะรูปร่างของเขานั้นเหมือนกับว่าเทพเจ้าบรรจงปั้นจนทำให้ได้หุ่นที่เพอร์เฟ็คขนาดนี้ แล้วยิ่งมารอยสักสุดเท่ห์มาด้วย ยิ่งทำให้เขานั้นยิ่งมีเสน่ห์มากจนบอกไม่ถูก

สำหรับหนุ่มแทนนั้นเป็นคนชื่นชอบการถ่ายรูปมากเป็นพิเศษ ถ้าหากแฟนคลับคนไหนที่เป็นแฟนคลับตัวยงกับเขาก็มักจะรู้กันอยู่แล้ว่าเขาคนนี้นั้นชอบถ่ายรูปมากๆ และเขาก็มักจะลงรูปในสื่อโซเซียลช่องทางของเขาบ่อยๆ ให้แฟนๆ ใจเต้นแรงเล่นๆ เมื่อเวลาเห็นหุ่นกับรอยสักทรงเสน่ห์ของเขา ทุกผลงานที่เขานั้นได้ลงไว้ใน IG แต่ละรูปถ้าหากทุกคนเห็นแล้วก็คงรู้เลยว่าตัวตนของเขานั้นเป็นยังไง และแซ่บขนาดไหน

หนุ่ม แทน Thaen Khenasa ถึงแม้ว่าในทุกผลงานของเขานั้นจะเซ็กซี่มากๆ แต่ใครจะรู้ไหมว่าหนุ่มคนนี้มีนิสัยขี้อ้อนสุดๆ เรื่องเอาใจบอกเลยว่าต้องยกให้เขานั้นเป็นที่หนึ่งจริงๆ คนที่อยู่รอบๆ ตัวเขาก็ต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าหนุ่มคนนี้นั้นเป็นคนน่ารัก ใครที่ได้อยู่รอบๆ ตัวของเขา หรืออยู่ใกล้เขาก็มักที่จะตกหลุมรักหนุ่มแทนคนนี้ได้ไม่ยากเลย

เห็นหุ่นแซ่บๆ เก๋ๆ ของหนุ่มแทน Thaen Khenasa หลายคนคงจะรู้แล้วว่าหนุ่มคนนี้ชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆ เพราะนอกจากที่มันจะทำให้เขานั้นร่างกายแข็งแรง การออกกำลังกายยังทำให้เขานั้นมีรูปร่างหุ่นทีเพอร์เฟ็คจนใครๆ ก็ต้องอิจฉาอีกด้วย เสน่ห์ที่ทำให้หลายๆ คนต้องหลงรัก ซึ่งจุดโดดเด่นของหนุ่มแทนที่ทำเอาใจสาวๆ เก้งกวางต้องระทวยกันเป็นแถวๆ นั้นก็คือรอยสักทรงพลังสุดดุดันแต่แฝงไปด้วยความสวยงามของเขามันเป็นจุดเด่นที่สร้างความมั่นใจให้กับเขาด้วย

สำหรับผลงานส่วนใหญ่ของหนุ่ม แทน Thaen Khenasa นั้นตอนนี้ก็จะมีหลักๆ เป็นถ่ายแบบ ซึ่งส่วนมากก็มักจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่โชว์รอยสักสุดเท่ห์ของเขา การทำงานของเขานั้นทำให้หลายๆ คนรักเพราะว่าตัวหนุ่มแทนเป็นคนที่จริงจังกับการทำงานมาก และทุกผลงานที่ออกมาบอกเลยว่าไม่เคยทำให้เหล่าทีมงานรวมถึงแฟนคลับต้องผิดหวังเลย

หากสาวๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามชมความเซ็กซี่สุดสยิวของ หนุ่มแทน Thaen Khenasa คนนี้กันเพิ่มเติม Talktattoo.com ก็ได้นำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากให้กับแฟนๆ อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม แทน Thaen Khenasa

Instagram : thaen_khenasa

Twitter : @tthaengg

Related posts:

มุก ชาลินี นางแบบสาวสวย เอวบาง หุ่นแซ่บ ผู้หลงใหลในรอยสัก ที่สุดเซ็กซี่ ทั่วเรือนร่าง
Mr.Cartoon ช่างสักมือหนึ่ง ศิลปินระดับโลก เจ้าของรอยสักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
รีวิวร้านสัก Mimp Tattoo Bangkok Thailand สไตล์ลายสักญี่ปุ่นยอดฮิต ของเหล่าคนดัง
รอยสักมานดาล่า Mandala tattoo รอยสักแห่งความเชื่อที่แฝงไปด้วยความสวยงามวิจิตร
เจาะลึกที่มา ตำนานรอยสัก สไตล์ Old School
รีวิว Tack Tattoo Studio ร้านสักดาราดัง แทค ภรัณยู หนุ่มหล่อ ผู้หลงใหลในเรื่องรอยสัก
Janjep Carlos นายแบบฟิลิปปินส์ หล่อล่ำ อนาคอนดาดุ้นใหญ่ พร้อมรอยสัก แซ่บซี๊ด ชวนสัมผัส
ส่องรอยสัก เจเด็ด Fedfe เน็ตไอดอลชื่อดัง ผู้นำแฟชั่นของวัยรุ่นทั่วประเทศ
10 รอยสักสุดน่ารัก พร้อมความหมาย สำหรับสาวๆ ที่เริ่มอยากจะสัก
“ฮาย กวินภัทรณ์ ” แรงบันดาลใจจาก Aguaman สร้างหุ่นล้ำ กับรอยสักสุดแซ่บ
Jake Andrich นายแบบหุ่นล่ำ แห่งประเทศแคนนาดา หล่อแซ่บ ซิกแพคน่าขยี้ พร้อมรอยสักสุดสยิว
“แบงค์ ชินกรณ์” นายแบบหุ่นล่ำ ปล่อยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ