September 27, 2023

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

น้องซูกัส กรณ์รัชภัส นางแบบสาว สายนู้ด หุ่นแจ่ม อวดความแซ่บ รอยสักสุดเย้ายวน ทุกอณูของร่างกาย

1 min read

นางแบบสาวสุดแซ่บ ตัวท็อปของวงการ ที่ตอนนี้เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดขีด โดยมีความเร่าร้อนของทรวดทรง และรอยสักอันเซ็กซี่มาช่วยทวีคูณความโดดเด่นในตัวของเธอนั้นเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้งผลงานและความสามารถของเธอก็โดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร วันนี้เราจะพาแฟนๆ มารู้จักกับเธอคนนี้กัน สำหรับสาวสวยของเราคนนี้เธอมีชื่อว่า ซูกัส (Sugas) หรือ กรณ์รัชภัส จับใจ (Kornrachaphat Jabjai) บอกเลยว่าถึงชื่อเธออาจจะหวานไปสักนิด แต่ส่วนตัวเธอนั้นมีความเผ็ด แซ่บ สุดสะเด่า ทำเอาบรรดาแฟนๆ ต่างติดอดติดใจกันผลงานกันอย่างล้นหลาม

น้องซูกัส กรณ์รัชภัส จับใจ นอกจากที่เธอจะมีความเร่าร้อนในตัวเองสูงปี๊ด จนทำให้มีหนุ่มๆ มาคอยติดตามในโซเชียลส่วนตัวสูงถึงกว่า 2 แสนคนแล้ว เธอยังมีผลงานการประกวดเวทีนางแบบ โดยได้รับรางวัล Miss Popular Vote FHM GND 2015 แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบสาว Playboy Thailands อีกด้วย บอกเลยว่าความสามารถของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังทวีความหวานให้กับชื่อของเธอ ด้วยการเปิดร้าน Bakery ทำขนมเค้กสุดน่ารัก บอกเลยว่าน่าตาดี แถมยังน่ากินสุดๆ ไปเลย ทั้งวงการสายหวาน และวงการนางแบบสุดเซ็กซี่ ต้องยอมให้เธอเลยจริงๆ ทั้งสวย แซ่บ แถมยังมีความละมุนไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งผลงานของน้อง Sugas Kornrachaphat ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอมักจะออกมาอวดความเซ็กซี่ของรอยสักกลางแผ่นหลัง และบนต้นขา ลงในโซเชียลส่วนตัว ทำเอาบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างพากันฮือฮา ทั้งไลท์ทั้งแชร์กันแบบรัวๆ ให้กับความเร่าร้อนที่ดูมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ซึ่งรอยสักกลางแผ่นหลังของเธอนั้นเป็นรอยสักใบหน้าผู้หญิงที่มีความงดงามเป็นอย่างมาก หรือเรียกว่าเป็นรอยสักประเภท New School ที่ผสมผสานมิติของเรื่องราวความเชื่ออย่าง ตาข่ายดักฝัน อีกด้วย

นอกจากนี้สาว ซูกัส Kornrachaphat ก็ยังอวดความเร่าร้อนแบบหมดเปลือยบนแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Onlyfans ที่ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มยอดฮิตที่เธอตั้งใจมาอวดความเร่าร้อนแบบเต็มพิกัด ชนิดที่ไม่มีกั๊กเลยจริงๆ บอกเลยว่าบรรดาแฟนๆ นั้นต่างชื่นชอบและฮือฮาในผลงานของเธอกันเป็นอย่างมาก แม้ว่าอาจจะมีค่าเข้าสักเล็กน้อย แต่ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเป็นที่สุด การันตีได้จากยอด Subscribe ที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ของโอนลี่แฟนเลยก็ว่าได้

ทั้งนี้หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปอุดหนุนและติดตามผลงานทุกชิ้นของสาวสวยอย่าง Sugas Kornrachaphat Jabjai คนนี้กันเพิ่มเติมในวันนี้ Talktattoo.com ก็ได้จัดวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากให้อีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ซูกัส กรณ์รัชภัส (Sugas Kornrachaphat)

Facebook : Kornrachaphat Sugas Jabjai

Instagram : k.sugas

Onlyfans : @khunsugas

Related posts:

น้องมิเกล Fatima ไอดอลสาว สุดเซ็กซี่ เผยรอยสักสุดแซ่บ ทีเด็ด เผ็ดร้อน ไม่ธรรมดา
เปิดตำนาน Tattoos Wolf รอยสักหมาป่า สื่อความกล้าหาญ บนเรือนร่าง
น้องเฌอพลอย (vjcherploy) ไอดอลสาว หน้าหมวย หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกโซเชียล
Mr.Cartoon ช่างสักมือหนึ่ง ศิลปินระดับโลก เจ้าของรอยสักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
Janjep Carlos นายแบบฟิลิปปินส์ หล่อล่ำ อนาคอนดาดุ้นใหญ่ พร้อมรอยสัก แซ่บซี๊ด ชวนสัมผัส
รีวิว ร้านสัก Tattoos Boom Zodat เก๋ไก๋ ใน สไตล์มินิมอล
Mishima Risa นางแบบสาว แดนปลาดิบ สุดเซ็กซี่ พร้อมรอยสัก แซ่บละมุน
ส่องของดี “Eric” หนุ่มตี๋ไต้หวันหุ่นล่ำ กับรอยสักสุดซี๊ด ดีกรีนายแบบระดับประเทศ
Li Xiaonao หนุ่มตี๋ งานดี เมคอินไชน่า ขาวใส ออร่าจับ พร้อมรอยสัก ชวนเซ็กซี่ ทุกสัมผัส
กาย รัชชานนท์ เจ้าพ่อ กล้ามปู สายเข้ม หุ่นแซ่บ สุดเฟิร์ม มาพร้อมรอยสัก สุดสยิว ทั่วเรือนร่าง
สักครั้งแรก กับ 14 สิ่งที่คุณต้องรู้!!!!
"Andy Panxiang" นายแบบแดนมังกร หุ่นสุดล่ำ เผยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่